5 nét tướng của người kết hôn muộn

1104

Kết hôn muộn có nhiều yếu tố, tuy nhiên theo nhân tướng học thì chỉ cần nhìn tướng mặt của 1 người là có thể cho biết được bạn sẽ kết hôn sớm hay muộn. Đó là những nét tướng nào? Mời các bạn cùng Forumbongda.vn tìm hiểu nhé!

1/ Tóc dày, thẳng và cứng

Tóc được coi là phần dư của máu theo nhân tướng học, do đó, độ dày của tóc có liên quan trực tiếp đến máu. Bói bài cho hay những người có mái tóc dày hoặc không đều có xu hướng kết hôn muộn. Tóc thẳng quá cứng quá mức cũng là biểu hiện của năng lượng Dương quá cao, cho thấy hôn nhân muộn ở cả nam lẫn nữ giới.

2/ Trán dô

Theo Xem tướng khuôn mặt, trán được xem là hành Hỏa, do đó trán càng nhô ra ngoài thì người đó càng nhiều Hỏa. Những người này cực dễ nổi nóng, dễ làm hỏng việc vì sự nóng nảy của mình.

Những người trán dô khó tha thứ, bao dung nên đời sống hôn nhân khó thuận lợi. Trong thời gian tìm hiểu đối tượng này làm cho người khác giới có cảm giác bất an. Nhất là phụ nữ trán dô khiến đàn ông cảm giác căng thẳng, điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm cũng như cuộc sống hôn nhân. Đó là lý do họ thường muộn chồng.

3/ Lông mày quá dài và quá mỏng

Những người có lông mày quá dài thường là người suy nghĩ quá nhiều , nên đến khi có nhân duyên mới họ sẽ thường phải suy xét và suy nghĩ quá mức vì thế sẽ lỡ nhiều cơ hội tốt và kết hôn muôn

Người có lông mày mỏng thường ai cũng nghĩ thoáng và cực kỳ dễ dàng trong quyết đinh, . Tuy nhiên những người này dễ dàng quyết định trước những mối quan hệ và cố gắng của người khác như anh em, họ hàng.. còn quyết định của mình thì cực kỳ cân nhắc, chính vì vậy họ thường có xu hướng kết hôn muộn

4/ Răng sít

Những này hay cãi nhau với người yêu, họ hay gặp trở ngại trong việc tiến tới hôn nhân vị chịu sự phản đối của người lớn, do đó hôn nhân bị trì hoãn, có khi chia tay, yêu lại, rồi lại trì hoãn và cuối cùng họ đành kết hôn muộn

5/ Nhiều vết chân chim nơi đuôi mắt

Những người có nhiều vết chân chim ở mắt thường có cuộc sống biến động, hay để ý tới tiểu tiết và đó cũng là lý do khiến họ có những vết nhăn tự nhiên này ở mắt.
Thường những người này ở tuổi 20, 30 âm lịch có cuộc sống bận rộn, mối quan hệ thiếu gắn kết và đó là lý do họ kết hôn muộn. Mặt khác những người này khá duyên dáng, hài hước và được nhiều người quý mến.