Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì? Luận giải chi tiết vận mệnh

179

Bàn tay chữ M theo nhân tướng học không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa trong cuộc sống của người sở hữu. Cụ thể hãy tham khảo bài viết dưới của chuyên mục xem tướng nhé.

Bàn tay chữ M là gì?

Bàn tay này hình thành từ các đườn gồm Tâm Đạo, Trí Đạo, Sinh Đạo và 1 đường nối đường Trí Đạo và đường Tâm Đạo. 3 đường này nối liền với nhau để tạo thành hình chữ M, những người sở hữu bàn tay này rất đặc biệt và có tài năng xuất chúng.

Vậy bàn tay chữ M có hiểm không? Dù là nam giới hay nữ giới thì đường chỉ thay thể hiện sâu và rõ đều tốt, khá hiếm. Vì điều này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và ý nghĩa sâu sắc.

Nhất là người có đường chỉ tay chữ M rõ nét, đậm và thẳng thì càng hiếm có. Những người đó có vận mệnh đặc biệt. Bởi theo nghiên cứu, các nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới sở hữu đường chỉ tay chữ M là người tài năng thiên bẩm, trí tuệ sáng suốt.

Mặt khác, họ là người hướng nội hay ngoại thì vẫn có khả năng giao tiếp khéo léo đặ biệt. Biết làm nổi bật giá trị của người khác nhưng vẫn giữ được nét khác biệt của mình.

Bàn tay chữ M là gì
Bàn tay chữ M là gì?

Ý nghĩa của các bàn tay chữ M

Chỉ tay sâu, nối liền nhau

Đây là đường chỉ tay rất may mắn, đặc biệt hơn nếu cả 2 tay đều chữ M thì những người này sống rất bao dung, họ có đức tính tốt, sẵn sàng giúp đỡ người khi gặp khó khăn. Cụ thể chữ M đậm và nối liền nhau đại diện cho đức tính tốt, sự khéo léo trong cách đối nhân xử thế.

Họ cũng luôn nhận được nhiều sự yêu quý, luôn may mắn trong cuộc sống. Sự nghiệp cũng không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành công.

Chỉ tay thẳng hàng và cân đối

Dấu hiệu của những nhà lãnh đạo, là người có hậu vận tốt, giàu có. Khi về già không cần lo lắng về vấn đề vật chất. Đặc biệt người có bàn tay chữ M chỉ tay thẳng hàng và cân đối có tính cách rất tốt, sống tình cảm, biết quan tâm đến người xung quanh, nhiều người yêu quý và hỗ trợ khi cần thiết.

Chỉ tay mờ và cạn

Cứ không phải chữ M là tốt đâu nhé, phần lớn người có chỉ tay mờ và cạn sẽ có tính cách khá rụt rè, thiếu quyết đoán và không dám mạo hiểm, đương đầu với khó khăn. Họ bỏ lỡ cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra, còn hay gặp phải tai ương, vận hạn liên quan đến tính mạng vì thế bạn nên làm nhiều việc tốt để cầu bình an, tích đức cho chính mình nhé.

Ý nghĩa bàn tay chữ M
Ý nghĩa bàn tay chữ M

Chỉ tay ngoằn ngoèo

Chỉ tay như vậy thể hiện họ có tính đa nghi dù trong sự nghiệp hay tình duyên cuộc sống của họ sẽ không nhận được niềm tin từ người khác.

Không nên tranh cãi hay có ý định thuyết phục người này vì tính bảo thủ, luôn cho mình là đúng mà không nghe theo ý kiến của người khác nên gặp nhiều vấp ngã trong cuộc sống.

Chỉ tay bị gãy khúc

Thể hiện cho sự thành công và may mắn của người có bàn tay như vậy. Điều này thể hiện cho những tiêu cực của mệnh con người về sức khỏe, có thể bị nguy hiểm đến tính mạng.

Sự nghiệp không gặp nhiều may mắn mà thường xuyên gặp khó về mặt tài chính, khó thành công được.

Xem thêm: Bàn tay chữ nhất là gì? Ý nghĩa có gì đặc biệt không?

Xem thêm: Cách xem chỉ tay tại nhà đơn giản, chuẩn xác

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn về người sở hữu bàn tay chữ M nhé.