Bóng đá quốc tế sáng 23/4: Giải VĐQG Hà Lan bị hủy bỏ

574

Bóng đá quốc tế sáng 23/4: Giải VĐQG Hà Lan bị hủy bỏ; PSG liên hệ 2 hậu vệ biên triển vọng nhất thế giới; Đồng đội Messi từ chối trở lại tập luyện, chỉ trích kế hoạch La Liga.

Giải VĐQG Hà Lan bị hủy bỏ

Quyết định mới nhất đến từ thủ tướng Hà Lan – Mark Rutte vào ngày thứ 3 (21/4) vừa qua cho biết sẽ không có một trận đấu bóng đá chuyên nghiệp nào tại quốc gia này được tổ chức cho đến ngày 1/9 tới đây. Điều này cũng đồng nghĩa với việc 2 giải VĐQG hàng đầu của Hà Lan có thể sẽ phải hủy bỏ phần còn lại của mùa giải.

Sau giải VĐQG Bỉ, giải VĐQG Hà Lan có thể sẽ là giải đấu hàng đầu Châu Âu thứ 2 đưa ra quyết định kết thúc sớm, Với kết quả bóng đá hôm nay, Ajax Amsterdam đang là đội bóng dẫn đầu bảng xếp hạng Eredivisie thế nhưng vẫn đang thi đấu ít hơn các dối thủ khác một trận.

Vào ngày thứ 6 (24/4) tới đây, KNVB và đại diện các đội bóng hàng đầu tại Hà Lan sẽ có những cuộc họp để trao đổi thêm về phương án kết thúc giải đấu.

Bóng đá quốc tế sáng 23/4: Giải VĐQG Hà Lan bị hủy bỏ

PSG liên hệ 2 hậu vệ biên triển vọng nhất thế giới

Theo báo chí Pháp, để cải thiện kết quả và tỷ lệ bóng đá hôm nay, Paris Saint-Germain đang rất quan tâm tới hai ngôi sao trẻ Theo Hernandez (AC Milan) và Achraf Hakimi (Real Madrid). Theo Hernandez hiện đang là một trong những cầu thủ nổi bật nhất tại Milan sau khi anh chơi cực tốt ở vị trí hậu vệ trái. Ngôi sao người Pháp chuyển đến Milan vào mùa hè năm ngoái theo một bản hợp đồng trị giá 20 triệu euro từ Real Madrid.

Trong khi đó, Achraf Hakimi cũng đang là tài năng trẻ hàng đầu thế giới kể từ khi khoác áo Dortmund dưới dạng cho mượn từ Real Madrid. PSG hiện đang rất muốn bổ sung vị trí hậu vệ biên khi hậu vệ Thomas Meunier sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng thủ đô vào ngày 30/6 tới.

Đồng đội Messi từ chối trở lại tập luyện, chỉ trích kế hoạch La Liga

Ngôi sao của Barcelona, Sergio Busquets đang dẫn đầu phong trào chỉ trích ban tổ chức La Liga với kế hoạch luyện tập trở lại trong các trại huấn luyện kín. Theo đồng đội của Messi, việc làm này là không cần thiết khi Tây Ban Nha vẫn đang lây lan đại dịch Covid-19 với tốc độ cao. Về phí La Liga, họ đã xác nhận sẽ sớm đưa giải đấu trở lại bởi nếu kết quả mùa giải bị hủy bỏ, các đội bóng có nguy cơ thiệt hại lên tới 1 tỷ euro.