Bóng đá quốc tế sáng 24/5: Di Maria rời PSG, sắp cập bến Juventus

472

Di Maria rời PSG, sắp cập bến Juventus; Suarez xác định bến đỗ tương lai là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế sáng 24/5.

Di Maria rời PSG, sắp cập bến Juventus

‘Thiên thần’ Di Maria chính thức chia tay PSG sau 7 năm gắn bó sau trận thắng cả về chuyên môn và keo bong da cuối cùng tại Parc des Princes, tiếp Metz.

Di Maria sẵn sàng ở lại nhưng đội bóng Paris quyết định không gia hạn thêm 1 năm với anh do muốn tái thiết đội bóng.

Tiền vệ Argentina cùng PSG chiến thắng 18 danh hiệu, lập kỷ lục tại đây với tư cách là người kiến tạo nhiều nhất.

Juventus được coi là điểm đến tiếp theo của ngôi sao 34 tuổi khi CLB sớm tiếp cận đưa ra lời đề nghị.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Lão bà muốn ký 2 năm với Di Maria theo dạng chuyển nhượng tự do.

Bóng đá quốc tế sáng 24/5: Di Maria rời PSG, sắp cập bến Juventus

Suarez xác định bến đỗ tương lai

Luis Suarez thừa nhận rằng sau khi anh rời Atletico Madrid, nhiều đội bóng khác nhau đã hỏi thăm anh, bao gồm cả các đội Mexico, nhưng tiền đạo người Uruguay có ý định tiếp tục chơi bóng ở lục địa già trước khi quay trở lại Châu Mỹ cho những năm cuối sự nghiệp.

Anh cho biết: “Các đội châu Âu liên hệ tôi nhiều nhất. Họ cũng gọi đến từ Nam Mỹ với các đội của Brazil, từ Trung Mỹ với Mexico, Argentina cũng có khả năng, nhưng thành thật mà nói, tâm lý và suy nghĩ của tôi vẫn đang muốn cạnh tranh. Trình độ các đội Nam Mỹ là rất cao và đã phát triển rất nhiều, nhưng suy nghĩ của tôi vẫn là ở đây.”

Ferdinand dự đoán đội vô địch Ngoại hạng Anh 2022/23

Vừa qua, cựu trung vệ Rio Ferdinand đánh giá rất cao sức mạnh của Man City và dự đoán họ sẽ tiếp tục vô địch Ngoại hạng Anh vào mùa giải tới: “Điều đó sẽ phụ thuộc vào việc chiêu mộ cầu thủ của Man Utd. Tôi đùa thôi! Không không không.

Nghe này, tôi đã nói vào đầu mùa giải này rằng Chelsea sẽ giành được cúp bạc Ngoại hạng Anh sau khi vô địch Champions League. Nhưng họ đã đi ngược lại tất cả khi có ket qua bong da không tốt. Giờ thì tôi nghĩ đến City. Tôi nghĩ rằng họ sẽ có được danh hiệu thứ 3 liên tiếp. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra.

[…] Với vụ Haaland, tôi nghĩ rằng khả năng thích ứng về chiến thuật chính là điều đáng trông đợi. Chúng ta hãy xem làm thế nào để Haaland phù hợp lối đá của đội bóng.”