Cách nhận diện game đổi thưởng lừa đảo như thế nào?

699

Cách nhận diện game đổi thưởng lừa đảo như thế nào? Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Bởi lẽ trên thị trường game đổi thưởng hiện nay có rất nhiều cổng game. Và không phải cổng game nào cũng uy tín mà có rất nhiều cổng game lừa đảo. Vậy làm thế nào để nhận diện được những cổng game cung cấp game lừa đảo? Các bạn hãy theo dõi chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Cách nhận biết game đổi thưởng nào là uy tín và lừa đảo
Cách nhận biết game đổi thưởng nào là uy tín và lừa đảo

Thủ đoạn lừa đảo tinh vi của các cổng game hiện nay

Khi mà nhu cầu chơi game ngày càng nhiều cộng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ nên đã có rất nhiều cổng game game online đã ra đời. Cùng với việc quảng cáo rầm rộ cho những website đó nên gây ra rất nhiều khó khăn cho người chơi khi tìm kiếm một địa chỉ tin cậy.

Đối với những người mới chơi thì chắc chắn sẽ thấy rất khó khăn trong vấn đề nhận diện được game lừa đảo hay không hay khó có thể biết được những thủ đoạn lừa đảo của cổng game như thế nào? Thông thường những cổng game cung cấp game có đặc điểm là hiểu tâm lý người chơi muốn bỏ ra ít tiền nhưng lại muốn lấy về nhiều tiền.

Người chơi luôn nắm được những yếu tố đó và đưa ra những chiêu trò hết sức tinh vi để moi tiền người chơi. Khi người chơi pay thì chúng sẽ khóa tài khoản hoặc thông báo lỗi cho người chơi.

Ngoài ra, để kích thích người chơi pay thì cổng game thường đưa ra những khuyến mãi khủng lên tới hơn 100% giá trị thẻ nạp. “Mật ngọt chết ruồi” chính vì vậy mà những người chơi ham tiền không có kinh nghiệm rất dễ bị lừa. Tiền khi đã vào những cổng game lừa đảo thì chắc chắn chỉ có vào mà không có đường ra.

Cách nhận diện cổng game lừa đảo

Để nhận diện được cổng game lừa đảo người chơi thì bạn có thể thông qua những nhận diện như sau:

Tung ra nhiều hình thức khuyến mãi

Việc tung ra nhiều hình thức khuyến mãi khủng hấp dẫn là một chiêu trò mà bất cứ cổng game giả mạo nào cũng thực hiện để dụ người chơi. Các khuyến mãi đó có thể là nạp 100% giá trị thẻ nạp hoặc nhiều hơn thế nữa. Mọi khuyến mại cổng game đưa cho vô cùng hấp dẫn vì vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận

Dễ dàng chiến thắng

Dấu hiệu nhận biết tiếp theo đó chính là dễ dàng giành được chiến thắng dù chơi bất cứ trò nào. Người chơi nên biết một game đổi thưởng ăn tiền thật để chiến thắng không hề đơn giản. Vì vậy, nếu chơi ở cổng game mà chiến thắng liên tục thì bạn cũng cần cảnh giác cao.

Gửi thư hay SMS để tặng mã code

Khi bạn thấy có thư hay SMS từ số lạ giả danh cổng game gửi đến nội dung “Bạn đã được nhận mã giftcode… cần xác nhận để lấy giải thưởng”. Những khi nhận được tin như vậy bạn cần phải đề phòng vì nếu bạn sơ suất sẽ bị mất thông tin tài khoản bất cứ lúc nào.

Gửi tin nhắn cho người chơi nhằm lấy cắp thông tin cá nhân
Gửi tin nhắn cho người chơi nhằm lấy cắp thông tin cá nhân

Hiện nay, các cổng game hết sức tinh vi vì vậy mọi người chơi cần phải tỉnh táo để không rơi vào bẫy lừa đảo của họ. Hy vọng, với chia sẻ trên các bạn sẽ tránh được sự lừa đảo từ cổng game và lựa chọn được cổng game uy tín để tham gia chơi.

>> Gamebai.club – Cộng đồng game lớn nhất Việt Nam

"Trên đây là nội dung mang tính chất tham khảo, bạn có thể sử dụng cho mục đích giải trí riêng của bản thân, không nên lạm dụng!"