Chuyển nhượng MU 12/9: Chiêu mộ thành công sao trẻ Man City

483

Chiêu mộ thành công sao trẻ Man City; Sancho hưởng lương cao thứ 3 ở MU và những tin đáng chú ý trong tin chuyển nhượng MU 12/9.

MU chiêu mộ thành công sao trẻ Man City

ESPN đưa tin MU sắp hoàn tất bản hợp đồng với Charlie McNeill. Tiền đạo 17 tuổi này là ngôi sao sáng của hệ thống đào tạo trẻ Man City. Tuy nhiên, với sự thuyết phục từ MU, McNeill đã quyết định rời Man Xanh khi hết hợp đồng, tìm kiếm thử thách ở Old Trafford. Để sở hữu McNeill, MU tiêu tốn 1,5 triệu bảng, trong đó 750.000 bảng tiền lương và số tiền còn lại là phụ phí. Trước mắt, McNeill sẽ đầu quân cho đội U18 của MU để cải thiện tỷ số bóng đá hôm nay và phát triển sự nghiệp.

Chuyển nhượng MU 12/9: Chiêu mộ thành công sao trẻ Man City

MU công bố 3 tân binh

Tờ Manchester Evening News đưa tin trong ngày hôm nay MU sẽ chính thức công bố 3 tân binh của đội bóng, bao gồm Marc Jurado, Alvaro Fernandez và Isak Hansen-Aaroen. Cả 3 cầu thủ này đã tới MU từ trước nhưng chưa chính thức được xác nhận là tân binh của CLB.
Jurado, 16 tuổi và Fernandez, 17 tuổi, đến Anh từ tháng trước.

Họ trải qua thời gian cách ly trước khi tham gia vào các buổi tập với đội trẻ MU. Theo Manchester Evening News, Jurado và Fernandez hiện đang được dạy tiếng Anh để có thể sớm hòa nhập với cuộc sống mới. Trong khi đó, Hansen-Aaroen, 16 tuổi, đang chờ hoàn tất các thủ tục nhập cảnh quốc tế.

Sancho hưởng lương cao thứ 3 ở MU

Theo nhiều nguồn tin chuyển nhượng đáng tin cậy, MU sắp hoàn tất vụ chuyển nhượng “bom tấn” mang tên Jadon Sancho. Thậm chí, theo nhà báo người Na Uy, Fredrik A N Flitvedt viết trên Dagbladet, HLV Ole Solskjaer vẫn tự tin chiêu mộ thành công Sancho để có kqbd tốt cho trận mở màn Ngoại hạng Anh gặp Crystal Palace vào ngày 19/9 tới. Để có thể ra sân, Sancho cần phải được register trước 12 giờ đêm Thứ Sáu tuần tới, 18/9

Mặc dù vậy, những thông tin trên vẫn chỉ nằm ở mức tin đồn, chứ chưa được bất cứ người trong cuộc nào xác thực. Trên thực tế, vấn đề duy nhất giữa hai bên chính là mức phí chuyển nhượng. Dortmund chỉ đồng ý cho Sancho ra đi nếu nhận đủ 108 triệu bảng tiền mặt. Trái lại, MU chỉ muốn trả trước 90 triệu bảng kèm 18 triệu bảng phụ phí với điều kiện kèm theo số trận ra sân mùa tới.

Sancho sẽ hưởng mức lương là 250 nghìn bảng/tuần nếu anh gia nhập MU. Đây là mức lương cao thứ 3 ở CLB, sau De Gea (350 nghìn bảng/tuần) và Paul Pogba (300 nghìn bảng/tuần).