Dự đoán bóng đá có tính hiệp phụ và phút bù giờ không?

861

Anh em nào đang thắc mắc, băn khoăn không biết dự đoán bóng đá có tính hiệp phụ và phút bù giờ không thì xem ngay bài viết này. Sau đây, chuyên gia của Aw8 sẽ giúp anh em giải ngố vấn đề này, giúp mọi người có thể đả thông tư tưởng để có được những trận đấu dự đoán bóng đá tuyệt vời nhất. Tránh nhầm lẫn mà mang đến những thất bại thảm hại không đáng có.

Vậy dự đoán bóng đá có tính hiệp phụ của trận đấu không?

Hiện nay hầu hết các hình thức dự đoán và tỷ lệ kèo cực đều chỉ tính theo hai hiệp đấu chính thức của một trận bóng đang diễn ra. Việc này có nghĩa là cổng game chỉ ra kèo bắt cược, các tỷ lệ dành cho 90 phút chính thức trong thi đấu và những phút bù giờ quanh nó mà thôi.

Xem thêm: Hướng dẫn register Aw8 đơn giản chỉ với 3 bước

Tuy vậy, không phải cứ hiệp phụ thì luôn luôn không có kèo cược đâu nhé. Mà nó còn tùy thuộc vào hình thức bắt kèo, sức hấp dẫn, thu hút của trận đấu,…Từ đó sẽ cho ra những hình thức cược cực hot dành riêng cho hiệp phụ.

Sau đây chúng ta sẽ cùng đi sâu vào tìm hiểu từng trường hợp cụ thể cho trường hợp này.

TH1: Khi dự đoán bóng đá online không tính hiệp phụ

Đây là trường hợp dự đoán bóng đá mà các website dự đoán chỉ ra kèo dành cho 90 phút chính thức chơi bóng của cả hai đội. Tức là các kèo cược được tung ra chỉ nằm trong khuôn khổ, hình mẫu thời gian của 2 hiệp đấu trên. Đương nhiên nó có tính cả những phút giây bù giờ nữa.

Trong trường hợp mà nếu như có hiệp phụ được diễn ra. Thì mọi diễn biến, tình hình và kết quả của 2 hiệp đấu sau cùng đó sẽ không được tính là kết quả tỷ số cuối cùng. Đây chính là đặc trưng điển hình mà anh em cần phải nằm lòng cho mình. Để tránh mừng hụt, vui mừng quá sớm hay xảy ra tranh cãi không đáng có do chính mình không nắm rõ hình thức này.

 

Giải đáp thắc mắc về hiệp phụ
Giải đáp thắc mắc về hiệp phụ

Các trường hợp đưa ra các hình thức dự đoán mà bỏ qua hiệp phụ thì chúng ta có thể kể ra như:

  • Chơi với tỉ số lẻ – chẵn cho một trận đấu nào đó.
  • Chơi với danh hiệu “vua phá lưới” của trận đấu.
  • Chơi cho hiệp 1, hay hiệp 2 hoặc toàn trận với tỷ số lẻ/chẵn.
  • Cược tiền cho người ghi bàn thắng đầu tiên trong trận.
  • Chơi cho đội nào mình tin có khả năng ghi điểm cao nhất trong loạt trận đấu của vòng đấu đó đang diễn ra và đã được cổng game lên kèo.
  • Chơi tiền cho tổng thời gian (Số phút) của bàn thắng nhanh nhất.
  • Chơi cho chân sút ghi bàn thắng tuyệt hảo ở bất cứ thời điểm nào.

TH2: Dự đoán bóng đá có tính đến cả hiệp phụ của trận đấu

Nhiều trận bóng đá được xem là hấp dẫn, ngang tài ngang sức giữa đôi bên, có sức mạnh tuyệt vời mà muôn bắt buộc phải tìm ra đội thắng. Lúc này hiệp phụ sẽ bắt đầu diễn ra và thêm vào nhưng nó tùy theo điều lệ của giải đấu.

Thông thường hiệp phụ sẽ có thời gian ngắn hơn hiệp chính rất nhiều. Mỗi hiệp phụ chỉ diễn ra khoảng 15 phút mà thôi. Những hiệp đấu này có tính chất căng thẳng, cạnh tranh rất cao, do đó nó tạo nên sự hấp dẫn riêng biệt.

Tỷ lệ kèo cược trong bóng đá
Tỷ lệ kèo cược trong bóng đá

Các cổng game nhìn nhận được điểm này nên họ cũng không bỏ qua “miếng mồi thơm” béo bở này đâu. Một số kèo dự đoán cho hiệp phụ thường được đặt ra:

+ Cược tiền để xem có diễn ra hiệp phụ hay không diễn ra: Đây là hình thức anh em cần phải đặt ngay từ đầu và dự đoán nó. Chúng ta sẽ chiến thắng và ăn tiền khi diễn biến trận đấu trùng với kết quả mình đã dự đoán khi đặt tiền. Ngược lại thì hiển nhiên không trùng ta sẽ thua.

+ Chơi theo hình thức xác định kết quả chung cuộc của trận đấu: Nó có nghĩa là việc chúng ta cần phải đưa ra dự đoán, phán đoán đội nào chiến thắng và cách dành chiến thắng của họ như thế nào. Với các kèo bắt:

  • Đội nhà cùng Hiệp phụ.
  • Đội khách cùng Hiệp phụ.

+ Chơi cho hiệp phụ – cùng với bàn thắng: Hình thức cược dạng này buộc mọi người cần sử dụng nhiều kĩ năng hơn khi phải dự đoán có hiệp phụ không vừa phán đoán cả số bàn được ghi trong hiệp phụ đó. Kèo cược này tuy có vẻ khó khăn hơn nhưng bù lại nó mang lại số tiền thưởng cực hậu hĩnh, với con số hút hồn cho người chiến thắng.

Giải ngố: Dự đoán bóng đá có tính phút bù giờ hay không?

Anh em mới chơi dự đoán thì luôn luôn nhớ rằng những phút bù giờ sẽ được tính tỷ số khi tham gia dự đoán bóng đá. Bởi vì kết quả cuối cùng của một trận đấu được định đoạt, quyết định đến tận những phút bù giờ cuối cùng. Rất nhiều trận bóng có sức hút lớn nhất chỉ trong những phút bù giờ, đội thắng có thể chuyển thành bại và đội thua lại giành chiến thắng nên chúng ta hoàn toàn không thể xem thường được đâu.

Phút bù giờ trong trận đấu bóng

Chính vì điều này mà các cổng game, website dự đoán trực tuyến luôn chấp nhận kết quả đến những phút bù giờ cuối cùng cho mỗi trận đấu mà họ lập kèo.

Trên đây, Cổng game Aw8 đã tiết lộ đến anh em, những ai đam mê dự đoán bóng đá và mới đặt chân đến thế giới này về thắc mắc liên quan đến hiệp phụ và phút bù giờ. Hy vọng rằng các thông tin trên có thể giúp anh em hiểu hơn về dự đoán banh hiện nay.

"Trên đây là nội dung mang tính chất tham khảo, bạn có thể sử dụng cho mục đích giải trí riêng của bản thân, không nên lạm dụng!"