Game tú lơ khơ- trò chơi đơn giản, dễ chơi.

632

Chơi game đổi thưởng là một game cực nổi tiếng và vô vùng phổ biến trên toàn thế giới, còn được nhiều người biết đến với cái tên “tiến lên miền bắc”. Đây có thể xem như là trò chơi truyền thống tồn tại rất lâu rồi. Mặc dù đây là trò chơi có luật chơi khá nghiêm về việc chặn nhưng cũng chính vì sự nghiêm ngặt đó mà nó mang lại cho người tham gia cảm giác hưng phấn và muốn chinh phục.

Game chơi bài tú lơ khơ là một game phổ biến
Game tú lơ khơ là một trò chơi phổ biến

Cũng có luật chơi giống như những trò chơi thông dụng khác, một ván game tú lơ khơ sẽ bắt đầu khi có sự tham gia của từ 2 đến 4 người. Mỗi người sẽ được phát 13 lá bài. Có giá trị được sắp xếp như sau 3<4<5<6<7<8<9<10<J<Q<K<A (át)<2. Người đánh đầu tiên sẽ là người cầm lá 3 bích. Người tiếp theo sẽ chặn người đánh trước bằng cách đánh những lá bài có giá trị lớn hơn nhưng phải cùng màu cùng chất với lá được đánh trước nhé.

Game tú lơ khơ được phân gọi tên như sau: lẻ (dạng 1 lá), đôi (2 lá giống màu nhau và có giá trị như nhau), sám cô (3 lá có giá trị ngang nhau), tứ quý (bộ 4 lá giống nhau, có giá trị như nhau), sảnh (3 lá trở lên, đồng màu đồng chất). Khi muốn chặn thì bạn cũng phải sử dụng những hình thức tương đương để chặn nhưng phải có giá trị lớn hơn nhé. Ví dụ như lá 9 rô sẽ chặn được lá 6 rô, đôi 10 đen sẽ chặn được đôi 7 đen, …. Tương tự như vậy cho các thứ khác. Có một đặc điểm là lá 2 có thể chặn được tất cả các lá lẻ không cần quan tâm đến màu hay chất của nó. Nhưng lá 2 cũng sẽ bị chặn bơi tứ quý. Bên cạnh đó, cũng chỉ có đôi 2 mới có thể chặn được đôi 2 nếu như có 2 cơ, còn các đôi khác thì không được phép như thế. Đôi 2 cũng sẽ là an toàn không bị chặn, vì ở game tú lơ khơ thì nó là cao nhất, không có gì có thể chặn được nữa. Và lưu ý nhé, lá 2 không thể để lại cuối cùng. Người đánh hết 13 lá bài trước sẽ là người dành được chiến thắng trong trò chơi đó. Chỉ cần nắm vững những quy luật này thì bạn đã có thể tham gia game tú lơ khơ một cách cực điêu luyện rồi.

Là một game xuất hiện lâu đời nhưng không vì thế mà sức hút của game tú lơ khơ bị xuyên giảm hay số lượng người chơi tham gia ít đi. Đây là game luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người ở mọi lứa tuổi. Vì game tú lơ khơ đã tồn tại lâu nên khi nghe đến thôi ai cũng đã mường tượng và hiểu được phần nào rồi, đó cũng là lí do khiến nó có nhiều người tham gia đến vậy. Hãy tải game tú lơ khơ ngay tại đây để trải nghiệm ngay nhé.

>> Link vào game sunwin khi bị chặn<<

"Trên đây là nội dung mang tính chất tham khảo, bạn có thể sử dụng cho mục đích giải trí riêng của bản thân, không nên lạm dụng!"