Kèo 2-2.5 là gì? Những lưu ý khi chọn chơi kèo này

237

Kèo 2-2.5 là gì? Vì sao loại kèo này được nhiều người chơi lựa chọn, có phải vì tỷ lệ thưởng rất cao không? Nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ về nó thì rất dễ nhầm lẫn với các loại kèo khác. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về kèo 2-2.5 nhé.

Kèo 2-2.5 là gì?

Kèo Sunwin 2-2.5 hay kèo trên dưới. Kèo này được các cổng game đưa ra khi có 2 đội bóng với lối chơi tấn công tương tự đá với nhau, khi người chơi Chơi chỉ có thắng đủ hoặc thua đủ. Người chơi chỉ cần nhìn tới tổng số bàn thắng của 2 đội bóng đã ghi được là bao nhiêu. Và kèo này thì cũng không cần quan tâm tới đội nào thắng hoặc đội nào thua cả.  

Kèo O/U 2-2.5 là gì?

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Trường hợp người chơi đặt kèo tài:

Người chơi sẽ thua nếu tổng số bàn thắng mà hai đội bóng ghi được nhỏ hơn hoặc bằng 2 ( 0-0, 1-0, 2-0). 

Ngược lại thì sẽ thắng toàn bộ tiền cược nếu như tổng bàn thắng mà cả hai đội ghi được từ 3 bàn trở lên ( 3-0, 1-2, 4-0,… )

Kèo 2-2,5 thì sẽ không có cửa hòa. 

  • Trường hợp người chơi đặt kèo xỉu:

Người chơi sẽ thua toàn bộ tiền cược của mình nếu tổng số bàn thắng 2 đội ghi được trong trận đấu từ 3 bàn trở lên.

Mọi người sẽ thắng khi tổng số bàn thắng trong trận đấu đó ít hơn 3 bàn. 

Ví dụ khi chơi kèo 2-2.5

Trận đội Fulham và đội Tottenham ngoại hạng Anh thì người chơi quyết định đầu tư cửa tài 100 đô của kèo 2-2.5 trái, tỷ lệ nếu thắng kèo sẽ là 0.83. Có 3 khả năng sẽ xảy ra:

  • Tổng bàn thắng của trận đấu này có từ 3 trái trở lên. Người chơi thắng kèo, nhận số tiền là 100 x 0.83 = 83 đô lợi nhuận.
  • Tổng số bàn thắng của cả trận đấu là 2 trái thì bạn thua nửa kèo, mất 50 đô.
  • Tổng số bàn thắng là 1 trái, hoặc hòa không bàn thắng. Bạn thua kèo, mất 100 đô đã cược.

Kinh nghiệm chơi kèo 2-2.5

Hiểu rõ thông tin về hai đội bóng sắp thi đấu với nhau

Kèo 2-2.5 là cược tỷ số nên người chơi cần quan tâm đến phong độ, đội hình, tình hình lực lượng và khả năng ghi bàn của hai đội. Ngoài ra còn có yếu tố kỹ thuật và sức mạnh của mỗi đội bóng sẽ quyết định tổng số bàn thắng của cả hai đội là cao hay thấp.

Lưu ý các trận đấu kinh điển

Đó là trận đấu mang lại nhiều hứng khởi cho người xem như là gặp hai đội bóng đại kình địch, giao đấu giữa hai đội ngang sức, tranh cúp, v.v.). Sẽ có rất nhiều người Chơi vào những trận đấu này nên việc Chơi trên hay dưới cũng khiến bạn phải đau đầu.

Nếu là hai đội bóng mạnh thì họ sẽ bắt đầu một chiến thuật hấp dẫn và ghi bàn. Vì vậy, hãy đặt nó ở cửa tài.

Chọn cổng game bóng đá uy tín

Một cổng game uy tín sẽ được nhiều người lựa chọn tham gia Chơi và là một trong số đó. Bạn có thể tham khảo và register tài khoản chơi nhé.

Những lưu ý khác khi dự đoán 2-2.5 

  • Bạn cần nắm bắt được thông tin của trận đấu, gồm có các yếu tố như thành tích đối đầu, lối chơi, đội hình ra sân của hai đội bóng.
  • Bạn nên theo dõi tỷ lệ kèo của cược chấp, nếu là đồng banh hoặc 1/4 thì nên theo cửa xỉu. Nếu là cược kèo chấp 3/4 hay 1 trái thì nên cược theo cửa tài. Còn nếu là cược chấp 1/2 hoặc 1.25 thì nhiều khả năng kèo cửa Tài sẽ thắng.
  • Nếu kèo đang cao đến gần cuối trận lại hạ xuống còn 2 – 2.5 thì bạn nên chọn cửa Xỉu.
  • Bạn có thể theo dõi trận đấu diễn ra được một khoảng thời gian rồi mới chọn cược. Nếu trận đấu đang có tỉ số hòa 1-1 trước phút 65 thì người chơi có thể theo tiếp cửa Tài 2.75, 2.5 khi trận đấu vẫn còn tiếp diễn. 
  • Khi trận đấu có bàn thắng sớm trước phút 15 thì có thể đặt Tài 2.75 fulltime của trận này.

Mong rằng những thông tin trên đã cho bạn biết được kiến thức về kèo 2-2.5 là gì cùng với cách đọc và kinh nghiệm chơi kèo sau khi tải Sunwin về. Cũng rất dễ hiểu và dễ chơi có phải không, chúc các bạn luôn may mắn thắng nhiều tiền cược.

"Trên đây là nội dung mang tính chất tham khảo, bạn có thể sử dụng cho mục đích giải trí riêng của bản thân, không nên lạm dụng!"