Kèo trên là gì? Các tỷ lệ chấp trong kèo trên kèo dưới?

399

Kèo trên là gì, kèo dưới là gì? Các tỷ lệ chấp thường gặp trong kèo trên kèo dưới là gì? Hãy cùng hoibongda.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Kèo trên là gì?

Kèo trên là gì? Các tỷ lệ chấp trong kèo trên kèo dưới?

Kèo trên có thể hiểu là những đội bóng được Cổng Game 11Bet đánh giá cao hơn, thường có kỹ năng tốt, có tên tuổi đứng đầu trên bảng xếp hạng và chiến thắng rất nhiều không chỉ trong lịch sử, mà còn trong lịch sử với các đối thủ.

Kèo trên được cổng game đặt cho một đội bóng vừa mạnh, sở hữu nhiều cầu thủ xuất sắc và có tiếng trong làng bóng đá… Nói chung đội kèo tên luôn là đối thủ của mình trên nhiều mặt trận. Trong bảng tỷ lệ cược, đội cửa trên thường có màu đỏ.

Kèo dưới là gì?

Kèo dưới là ám chỉ các đội bóng không có tên tuổi, đứng dưới bảng xếp hạn, đội hình kém nổi bật hơn so với đội đối thủ và ít có khả năng giành chiến thắng trong trận đối đâu.

Kèo dưới được dùng cho các đội kém hiệu quả, yếu kém, kém hiệu quả, không có tên tuổi và không phô trương. Thông thường, khi dự đoán tại 11Bet Link11Bet.Com thì đội có tỷ lệ chấp thấp là đội bị chấp. Trong bảng tỷ lệ các đội kèo dưới được dánh dấu bằng các biểu tượng màu xanh lam, đen và xám …

Phân biệt kèo trên kèo dưới như thế nào?

Trên thực tế, để có thể xác định đội nào là kèo trên hoặc kèo dưới thì người chơi cần phải xem xét tới các yếu tố dưới đây:

  • Sức mạnh, phong độ của cả hai đội
  • Khi tham gia một giải đấu số lượng thành viên mỗi đội
  • Sức khỏe của từng cầu thủ trong đội hình
  • Huấn luyện viên, chiến thuật của huấn luyện viên
  • Đội nhà hay đội khách
  • Yếu tố thời tiết ngày hôm đó
  • Lịch sử đối đầu của hai đội

Tóm lại để xét được đâu là đội kèo trên, kèo dưới, cần rất nhiều thông tin để xác định. Bởi thế khi đã quyết định đội cửa trên và cửa dưới thì cổng game đã cân nhắc kỹ lưỡng và chắc chắn rồi nên bạn cứ yên tâm.

Các tỷ lệ chấp thường gặp trong kèo trên kèo dưới

Kèo chấp nửa trái

Chấp nửa trái là 1 trong những kèo được nhiều người yêu thích hiện nay. Có thể hiểu theo nghĩa đơn giản là chấp nửa trái chính là đội cửa trên chấp chấp đội cửa dưới 0.5 trái. Kết thúc trận đấu nếu 2 đội hòa nhau, đội cửa dưới sẽ giành chiến thắng do được chấp nửa trái.

Kèo chấp ¼ trái

Khi trận đấu kết thúc thì đội nào giành chiến thắng sẽ là đội thắng cược. Nhưng nếu hai đội có tỷ số bằng nhau thì anh em cược cho đội cửa dưới sẽ thắng cược, chọn đội cửa trên sẽ bị mất nửa tiền cược

Kèo chấp ¾ trái

Kèo chấp ¾ trái thường xuất hiện trong các trận đấu thuộc các giải đấu lớn. Theo đấy, đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 0.75 trái. Anh em chọn đội cửa trên sẽ thắng cược nếu như đội này thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Nếu như chỉ cách biệt là 1 bàn thì người cược cửa trên sẽ ăn nửa tiền cược, cửa dưới sẽ mất nửa tiền cược. Trong các trường hợp còn lại, người chọn đội cửa trên sẽ thua toàn bộ số tiền đã cược.

Kèo chấp 1 trái

Kèo chấp 1 trái được hiểu là đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1 bàn. Bởi thế chỉ khi đội cửa trên giành thắng lợi với cách biệt từ 2 bàn trở lên, thì anh em cược cho kèo trên mới chiến thắng Với các trường hợp còn lại (thắng cách biệt 1 bàn, hòa hoặc thua), nếu chọn cửa trên sẽ mất hết tiền.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo trên là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn dữ liệu và thống kê về bóng đá."