Kinh nghiệm đặt kèo Half Time/ Full Time cho người mới

804

Cũng như kèo chấp nửa một, kèo Half Time, Full Time đã không còn xa lạ gì với những người chơi dự đoán bóng đá online. Với hình thức cược đa dạng, người chơi chỉ cần đặt một số tiền nhỏ nhưng có thể nhận về số tiền thưởng rất lớn nên đây là loại kèo được rất nhiều người tham gia Chơi.

Kinh nghiệm đặt kèo Half Time/ Full Time cho người mới

Tuy nhiên, để có thể đặt đúng và thắng được nhiều tiền cược nhất, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về kèo Half Time và Full Time trong bài viết dưới đây.

Thế nào là Kèo Half Time và Full Time?

Kèo Half Time, kèo Full Time hay còn gọi là kèo nửa trận và kèo toàn trận. Đây là loại kèo cược khá đặc biệt dựa trên kết quả của hiệp một và kết quả chung cuộc của trận đấu. Số bàn thắng chỉ tính trong thời gian thi đấu chính thức và có tính cả thời gian bù giờ của một hiệp đấu hoặc cả trận đấu. Tuy nhiên kèo này sẽ không tính các bàn thắng được ghi trong hiệp phụ hay đá luân lưu.

Thế nào là kèo Half Time/ Full Time?

Mặc dù là kèo có tỷ lệ rất khó đoán nhưng lại có tỷ lệ trả thưởng hấp dẫn nên thu hút được rất nhiều người tham gia Chơi. Chỉ với khoản tiền cược nhỏ bạn sẽ thu được về số tiền thắng lớn. Mỗi cổng game sẽ đưa ra những quy định riêng về mức cược cho từng thời gian thi đấu, thường cược với mức 1 ăn 60.

Ký hiệu trong kèo Half Time và Full Time

Với những người mới chơi kèo này, bạn sẽ khá bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn vì kèo này tương đối khó. 

Những ký hiệu trong kèo Half Time/ Full Time

Trước hết, bạn cần hiểu rõ một số ký hiệu trong kèo Half Time/ Full Time.

HT (Half Time): Thời gian hiệp 1 của trận đấu

FT (Full Time): Thời gian diễn ra cả trận đấu

H (Home): Đội bóng chủ nhà

A (Away): Đội khách

D (Draw): Trận đấu hoà

HH (Home – Home): Kèo Chơi với đội chủ nhà thắng cả Hiệp 1 và cả trận đấu.

HA (Home – Away): Kèo Chơi đội chủ nhà thắng cả Hiệp 1 nhưng đội khách thắng cả trận đấu.

AA (Away – Away) : Kèo Chơi đội khách thắng cả Hiệp 1 và cả trận đấu.

DD (Draw – Draw) : Kèo Chơi trận đấu hoà cả hiệp 1 và trận đấu.

HD (Home – Draw) : Kèo Chơi đội chủ nhà thắng hiệp 1 và tỷ số hoà cả trận đấu.

DH ( Draw – Home): Kèo Chơi tỷ số trận đấu hoà hiệp 1 và đội chủ nhà thắng toàn trận.

AH (Away – Home): Kèo Chơi đội khách thắng 1 hiệp và đội chủ nhà thắng cả trận.

DA (Draw – Away) : Kèo Chơi tỷ số trận đấu hoà ở hiệp 1 và đội khách thắng cả trận đấu.

AD (Away – Draw): Kèo Chơi đội khách thắng cược hiệp 1, tỷ số cả trận đấu là hoà.

DD (Draw – Draw): Kèo cược tỷ số hoà cả hiệp 1 và toàn trận đấu. 

Khi nào người chơi nên lựa chọn kèo Half Time và Full Time?

Kèo Half Time và Full Time có mức cược cao nên nhiều người chơi lựa chọn đặt kèo. Tuy nhiên, để có thể chiến thắng ở kèo cược này bạn cần lựa chọn trận đấu và thời điểm phù hợp.

Để có thể thắng kèo cược này bạn cần lựa chọn trận đấu và thời điểm phù hợp

Bạn cần theo dõi phong độ thi đấu, chiến lược trước trận đấu của cả hai đội bóng để Chơi kèo cho phù hợp. Khi một trong hai đội có hàng phòng ngự lỏng lèo nhưng có lối chơi tấn công và ghi bàn thắng trước. Tuy nhiên, đội mạnh sẽ dễ dàng lội ngược dòng lật ngược tỷ số trận đấu ở cuối trận. Do đó, khi cược kèo Half Time, Full Time bạn cần lưu ý rằng đội yếu cũng có khả năng ghi bàn thắng ở hiệp 1, nhưng kết quả trận đấu sẽ nghiêng về đội mạnh.

Đối với trường hợp đội mạnh ghi bàn thắng mở tỷ số vào hiệp 1 nhưng sau đó lại bị phạt thẻ vì một lý do nào đó. Lúc này bạn nên lựa chọn đặt kèo đội mạnh thắng hiệp 1 và hoà cả trận hoặc cũng có thể chọn kèo đội mạnh thắng hiệp 1 và đội yếu thắng cả trận.

Ngoài ra một số trường hợp dù tỷ số trận đấu là hoà nhưng người chơi vẫn có thể thắng cược kèo Half Time/ Full Time khi Chơi cửa DD (Draw/Draw).

Kinh nghiệm chơi kèo Half Time và Full Time

Để có thể dành chiến thắng kèo Half Time/ Full Time, người chơi cần tích luỹ thêm cho bản thân nhiều kinh nghiệm Chơi kèo.

Kinh nghiệm đặt kèo Half Time/ Full Time

Trước khi bắt đầu tham gia Chơi cần phải nghiên cứu phong độ thi đấu gần đây của cả hai đội bóng, đội hình ra sân và lịch sử đối đầu của hai đội để từ đó đưa ra những nhận định riêng cho từng trận.

Dựa vào các con số thống kê trước trận đấu từ các trang dự đoán hoặc dữ liệu về bóng đá để đưa ra nhận định kèo cược.

Với những trận đấu hai đội bóng có sự chênh lệch về thực lực quá lớn thì người chơi kèo Half Time/ Full Time nên ưu tiên lựa chọn đội mạnh thắng ở cả hiệp 1 và toàn trận. 

Người chơi kèo Half Time/ Full Time cần tránh những trận đấu mà hai đội bóng có thực lực ngang ngửa với nhau bởi lựa chọn Chơi cửa nào thì rủi ro cũng rất cao bởi diễn biến trận đấu cực kỳ khó đoán.

Nhưng hãy nhớ rằng, bạn chỉ nên Chơi vào cửa mà mình thật sự tin tưởng.

Với những chia sẻ trong bài viết này, hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức về kèo Half Time/ Full Time và có thể lựa chọn Chơi phù hợp. Ngoài ra 

kèo chấp nửa một

"Trên đây là nội dung mang tính chất tham khảo, bạn có thể sử dụng cho mục đích giải trí riêng của bản thân, không nên lạm dụng!"