[Miễn phí] Mẹo xem livestream bản quyền tất cả các giải đấu thể thao

501

Ở nhà sinh chán, mà giải bóng đá thì hoãn gần hết rồi. Mấy giải còn thi đấu thì hợp đồng khó khăn. Nên chả thấy kênh truyền hình nào trực tiếp. 

Hôm qua mới mày mò lên mạng xem mấy kênh livestream. Cũng gọi là có cái để coi chứ toàn xem lậu, quảng cáo chạy che hết màn hình, đường truyền thì cà giựt cà tưng. Không thể chịu nổi nên em bèn đi ngâm cứu thêm.

Phát hiện ra một mẹo khá hay, xem livestream bản quyền luôn mà không mất đồng nào cả. Đường truyền mượt, giải đấu thì đầy đủ. Chỉ 5 phút đăng kí tài khoản là coi cả ngày. Nay em bày lại cho các bác trên forumbongda mẹo nhỏ này của em, hy vọng giúp được mọi người!

Cách xem livestream miễn phí qua kênh dự đoán

Không chơi dự đoán nhưng vẫn xem livestream thể thao được

Theo em được biết, kênh dự đoán 888 Kubet có hệ thống livestream trực tiếp rộng khắp các giải đấu toàn thế giới. Họ làm điều này vì nhu cầu của người cho dự đoán.

Khách hàng sau khi Chơi, phản ánh rắng họ muốn theo dõi trận đấu họ vừa cược, để cảm thấy an tâm cho khoảng tiền cược của mình. Nhưng nếu chỉ xem tường thuật bằng chữ thì nó nhạt nhẽo quá. Làm người chơi dự đoán mất đi hứng thú.

Do đó, cổng game dự đoán thể thao đã đàm phán, mua bản quyền phát sóng nhiều giải đấu khắp thế giới. Đi kèm với số lượng kèo đấu được lên rất nhiều mỗi ngày, chúng tôi cũng phải có hợp đồng phát sóng trận đấu một cách tương xứng.

Do đó, gần như mọi giải thể thao đều được trực tiếp trên đây.

Không chỉ bóng đá, mà các giải Tennis, Hockey, Bóng rổ cũng được trực tiếp. Đặc biệt là các môn thể thao trong nhà như E-sports lại càng cần được trực tiếp hơn vì lượng kháng giả theo dõi trực tiếp là không nhiều.

Không quảng cáo, không giựt lag, không nghẽn – nhờ vào bản quyền hợp đồng

Để phát sóng như này, cổng game cần có hợp đồng truyền hình trực tiếp. Trong hợp đồng cũng có các điều khoảng đảm bảo đường truyền ổn định. Do đó, người xem có thể an tâm theo dõi các trận đấu diễn ra mà không gặp phải sự nghẽn mạng nào

Đồng thời, vì là bản quyền với giải đấu chính thức. Cho nên các banner quảng cáo, các hình ảnh quảng cáo cũng bị loại bỏ. Nhờ vậy khi theo dõi trận đấu, chúng ta không bị che mắt bởi những thứ tào lao bí đao. Nhảy tùm lum từ trang này sang trang khác.

Do đó mình đánh giá rất cao chất lượng livestream ở đây.

Làm sao để xem

  1. Đăng kí một tài khoản chơi dự đoán. (Đăng kí thôi chứ không cần pay chơi bời gì)
  2. Một số kênh livestream mình thấy tốt nhất là: 188, thienhabet, mi88 ….
  3. Sau khi đăng kí xong thì vào mục dự đoán bóng đá, hoặc dự đoán thể thao. Tại đây sẽ có hiển thị các kèo bóng đá, sắp xếp theo lịch thi đấu và giải đấu.
  4. Chọn trận đấu muốn xem để vào khu vực Chơi
  5. Tại đây sẽ có màn hình hiển thị livestream trận đấu. 
  6. Xem và tận hưởng thôi.

Một số tính năng hay ho khác:

Ngoài xem livestream, thì cổng dự đoán còn cung cấp 1 vài tính năng khác. Những tính năng này chủ yếu để hỗ trợ cho dân chơi dự đoán thể thao. Nhưng mình thấy rất là hay ho chẳng hạn như …

Xem thông tin trận đấu

Tụi cổng game cung cấp thông tin để cho người chơi dự đoán bắt được đội thắng. Họ có một bảng thống kê thành tích đối đầu của 2 đội trong 5-10 trận gần nhất.

Có lịch sử thi đấu của 2 đội trong cùng giải đấu, để xem phong độ của họ có ổn định hay không.

Có đội hình dự kiến, theo dõi được sơ độ chiến thuật, cách tấn công, cách lên bóng, cách rút về phòng ngự của đội được lên kèo

Mình khá bất ngờ vì kể cả thông tin chấn thương, thông tin phụ như trọng tài bắt chính cũng được cập nhật ở đây. Thường thi những thông tin này phải dạo đi đọc báo hàng ngày, mà chúng nó còn viết nhăng cuội giật tít câu view. Chả đi vào trong tâm gì cả. Giờ cứ vô đây xem là có tất

Tính năng cược nhanh và theo dõi tình huống

Với cương vị là người xem, thì em không để ý lắm, nhưng có lần thử cược 50k mới thấy là, hệ thống làm chỉnh chu thật sự.

Thao tác cược chỉ mất vài giây là xong, không mất nhiều thao tác để cược nhiều trận cùng lúc. Mà hệ thống còn đặt hạn mức cược cho các bác không đi quá giới hạn nữa.

Đã cược nhiều trận thì không thể nào theo dõi một lúc nhiều trận đấu được. Do đó họ hỗ trợ hệ thống theo dõi tình huống. Cứ khoảng 10s là tình huống bóng được cập nhật để mình biết chuyện gì đang xảy ra, ưu thế nghiên về bên nào mà điều chỉnh cược hợp lý.

Sảnh game, game bắn cả v.v… giải trí trong giờ giải lao.

Em cũng không để ý lắm, nhưng 15 phút nghe buôn dưa lê giữa hiệp thì chán chết. Nên có ghé qua sảnh game coi thử. Chơi cũng thú vị, khá là đa dạng trò chơi.

Pay thì thắng có thưởng, không pay thì chơi chay vui vẻ giải trí chả mất gì.

Nghe bảo những game này được nhà làm game từ Đức phát triển lại. Mới mẻ hoàn toàn, không giống mấy cổng game thông thường khác. Mà đúng là chơi rất giải trí trong khi chả mất gì.

Lời kết

Cũng nhờ rỗi quá mới kiếm được các mánh coi livestream miễn phí như này. Muốn chia sẻ cho anh em forumbongda, để anh em theo dõi thể thao cho đỡ chán mùa tết 100 ngày năm nay.

"Trên đây là nội dung mang tính chất tham khảo, bạn có thể sử dụng cho mục đích giải trí riêng của bản thân, không nên lạm dụng!"