Mơ thấy nước đánh con gì chuẩn nhất?

1025

Mơ thấy nước luôn được cho là điềm báo may mắn. Ông cha ta vẫn quan niệm rằng nước là tượng trưng cho sự tài lộc, có nước là đại lợi mọi sự đều cát tường. Nhưng xét ý nghĩa về mọi mặt thì mọi sự đều có những ý nghĩa khác nhau. 

Nước là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta có thể nhịn đói được rất lâu, nhưng sẽ không thể nào nhịn khát được. Từ xa xưa nước luôn được coi là nguồn linh thiêng, tinh khiết nhưng rất mạnh mẽ. Nước là nguồn sống và cũng là sự hủy diệt. Nước là tài lộc và đại cát. Nước là giận giữ, là bảo lũ, là thiên tai.

Theo sổ mơ thì hình tượng của nước trong giấc mơ luôn là một hình tượng mạnh, để hiểu được ý nghĩa giấc mơ, bạn cần tìm hiểu vai trò của nước đối với cuộc sống. Mơ thấy nước hay dòng sông báo hiệu những điều gì? Một dòng sống nước trong xanh uốn lượn hiền hòa chảy về phía hạ lưu luôn mang cho ta một cảm giác thư thái, thanh bình, yên lành, mát mẻ.

Mơ thấy nước có điềm báo gì

+ Mơ thấy nước cũng chỉ ra bạn là người rất quan trọng trong lòng ai đó. Có thể là bạn đã chiếm trọn trái tim của ai đó rồi đấy. Với vốn kiến thức uyên thâm, trí tưởng tượng cùng với khả năng sáng tạo xuất sắc bạn chính là nhân tố quan trọng và không thể thiếu trong các buổi đi chơi, dã ngoại hay giải quyết các vấn đề cần đến sự sáng tạo.

+ Mơ thấy nước trên dòng sông đầy, mặt nước trong xanh, hiền hòa với cảm giác thanh bình, thư thái chính là điềm báo có tài lộc đến nhà. Nhưng nếu bạn mơ thấy dòng sông có nước ròng thì điều này cho biết bạn đang biị sa sút và hao tổn về tiền bạc, của cải trong nhà không cánh mà bay đi. Những gì bạn gây dựng bấy lâu này chỉ vụt bay trong chốc lát, biến thành mây khói và phải bắt đầu lại bằng 2 bàn tay trắng. Giấc mơ này mang điềm xấu, các bạn hãy thật cẩn thận nhé.

+ Mơ thấy uống nước ngọt. Bạn mơ thấy mình uống nước ngọt hay những thứ nước uống mát là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới mặt khác đây cũng có thể là giấc mơ phản ánh hiện thực trạng thái cơ thể bạn đang cần nước đấy nhé.

Mơ thấy nước đánh con gì chuẩn nhất?
Mơ thấy nước đánh con gì chuẩn nhất?

+ Mơ thấy nhà của bạn bị chìm trong nước thì điều này chỉ ra rằng bạn đang có những mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình mình. Bạn trách họ là đã không hiểu mình, trong khi chính bạn còn không hiểu nổi bản thân mình nữa. Nếu những mâu thuẫn này không nhanh chóng được giải quyết thì có lẽ bạn sẽ rất mệt mỏi khi trở về nhà đấy.

+ Mơ nghe tiếng nước chảy. Giấc mơ nghe thấy tiếng nước chảy thể hiện ý nghĩa của sự tịnh tâm, thiền định trong con người của bạn. Bạn đang phản ánh về những suy nghĩ và cảm xúc của chính mình trong đó. Đặc biệt, trong giấc mơ bạn thấy mình có thể đi được trên nước tức là ám chỉ bạn là người có thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

+ Mơ thấy một hồ nước đầy bỗng dưng cạn đi thì đây là điềm báo bạn sắp bị mất cắp và tình hình tài chính của bạn đang bị suy giảm nghiêm trọng, công việc của bạn đang gặp rắc rối lớn.

+ Mơ thấy mình đang tắm trên sông đầy nước chính là điềm báo bạn sắp bị lợi dụng. Trong giấc mơ, bạn thấy mình bị sảy chân ngã xuống sông là điềm báo gia đình bạn sắp xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, xích mích.

+ Mơ thấy mặt nước phẳng lặng: báo hiệu các mối quan hệ xã giao đang tốt đẹp.

+ Mơ thấy dòng nước lớn trong veo: báo hiệu mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.

+ Mơ thấy một giếng nước khô cạn cho thấy bạn đang có nhiều nỗi khổ. Nhưng nếu nhìn thấy một giếng nước đục sau đó trong trở lại là dấu hiệu cho thấy người bệnh sẽ khỏe lại.

+ Mơ thấy một ngôi làng trong nước có ý nói rằng nơi bạn đang sinh sống đang có những thay đổi tích cực, điều này có được là do sự chung tay giúp đỡ, quyết tâm xây dựng một môi trường sống xanh-sạch-đẹp và văn minh của người dân. Và bạn đóng vai trò rất lớn trong việc tác động vào nhận thức của họ.

+ Mơ thấy thành phố dưới nước thì điềm báo là bạn đang tìm hiểu chính bản thân mình và muốn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với người khác.

+ Mơ thấy mình đứng được trên mặt nước: Hãy cảnh giác với những rủi ro không lường có thể đến với người thân của bạn.

+ Mơ thấy nước sông, nước biển dâng cao: báo hiệu công việc kinh doanh phát đạt.

+ Mơ thấy mưa to nước lớn mà bạn không có ô chứng tỏ bạn sắp có sự thay đổi về nơi ở….

+ Mơ thấy nước chảy – sắp sửa có tin tốt lành đến với bạn về mọi mặt, công việc lẫn tình cảm.

+ Mơ thấy nước toàn bùn bẩn. Điều này ám chỉ rằng bạn đang có những cảm xúc tiêu cực và bạn sẽ mất một khoảng thời gian dài để thanh lọc tâm trí để tìm lại sự bình an trong chính tâm hồn mình. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng cho thấy một điều rằng bạn đang có những dòng suy nghĩ không rõ ràng khiến cho bạn gặp khó khăn trong những tình huống cần phải đưa ra quyết định.

+ Mơ thấy nước đục ngầu điều này cho thấy công việc làm ăn của bạn thời gian gần đây không làm bạn hài lòng bởi kết quả đang có. Bạn cần phải cận thận trong công việc và cố gắng nhiều hơn nữa.

Mơ thấy nước đánh con gì

Bên cạnh giấc mơ thấy lũ lụt thì giấc mơ thấy nước cũng mang đến cho bạn một cảm giấc khác biệt nhưng đi song song với nó đó là con số phụ thuộc vào hoàn cảnh của giấc mơ. Cụ thể:

 • Mơ thấy nước 16-17
 • Mơ thấy nước chảy: 35, 45, 65
 • Mơ thấy nước dâng cao 06 – 56 – 66
 • Mơ thấy nước mắt 87 – 85
 • Mơ thấy nước trong hồ cạn 00-01
 • Mơ thấy nước to vào nhà 08
 • Mơ thấy nước lụt:67 – 68
 • Mơ thấy một suối nước đục: 09, 18
 • Mơ thấy suối nước trong: 41, 47
 • Mơ thấy nước ngập: 44
 • Mơ thấy hồ nước màu đen là số: 44-55
 • Mơ thấy nước đái có máu 43
 • Mơ thấy nước có màu lạ là số: 40-41
 • Mơ thấy nước biển là số: 88-99

Trên đây là những giải mã thú vị về giấc mơ thấy nước khá phong phú về ý nghĩa và các gợi ý con số may mắn tương ứng với việc nằm mơ thấy nước. Hãy chọn cho mình con số may mắn để thử vận may nhé, chúc bạn thành công!

 

 

"Các thông tin về giải mã giấc mơ mà chúng tôi đưa ra chỉ nên được coi là tham khảo. Hãy sử dụng phân tích này để tìm hiểu thêm và có những trải nghiệm cá nhân. Đồng thời, luôn chơi xổ số theo cách đúng đắn."