Nhận định trận đấu KÍ vs Tre Fiori (1h00 ngày 28/6)

664

Nhận định, dự đoán bóng đá, ý kiến chuyên gia thể thao, tỷ lệ kèo trận đấu Klaksvik vs Tre Fiori lúc 01h00 ngày 28/06 ở vòng sơ loại Europa League.

Tỷ lệ Klaksvik vs Tre Fiori 0:1 1/2

Tỷ lệ O/U: 3

Nhận định, dự đoán bóng đá Klaksvik vs Tre Fiori

Lợi thế sân nhà đã giúp Klaksvik nhận được tín nhiệm từ giới chuyên môn với tỷ lệ chấp 1 1/2. Tuy nhiên đó không phải là một tỷ lệ chấp an toàn cho cửa trên khi mà thực lực của họ không quá xuất sắc. Tại giải đấu của đảo Faroe, đội bóng này đôi khi vẫn để thua những trận đấu trên sân nhà dù được đánh giá cao hơn đối thủ.

Điều đó mang đến một nỗi ám ảnh không nhỏ trong trận đấu này khi kèo chấp lên tới hơn 1 bàn. Trong khi đó, Tre Fiori lại không phải là một cái tên dễ bị bắt nạt. Đặc biệt, họ thi đấu cực kỳ ấn tượng ở những chuyến làm khách với 4/5 chiến thắng sân khách gần nhất.

Rõ ràng những con số đó đang ngầm bảo vệ cửa dưới, đồng thời cảnh báo không hề đơn giản dành cho cửa trên. Khả năng bất ngờ sẽ không xảy ra đến từ đội khách song để thua với cách biệt 1 bàn cũng là điều có thể chấp nhận được.

Thông tin tỷ lệ cá cược bóng đá

Chìa khoán chiến thắng

Cổng game đưa ra tỷ lệ KI Klaksvik chấp tới 1 1/2 quả. Con số đó cho thấy đội chủ nhà đang được đánh giá rất cao. Trong quá khứ, KI Klaksvik cũng chưa bao giờ bị loại bởi những đối thủ yếu hơn ở vòng sơ loại đầu tiên Europa League. Do đó, ngay cả khi chấp sâu, đội chủ nhà vẫn đáng tin.

Thành tích đối đầu

Đội hình dự kiến 2 đội KÍ vs Tre Fiori

KÍ: Joensen, Danielsen, Pavlovic, Andreasen, Simonsen, Poulsen, Sandmael, Matsunaga, Bjartalib, Jacobsen, Grytten

Tre Fiori: Broccoli, Vendemini, Succi, Ghetti, Andreini, Zaccardo, Matteoni, Vannoni, Tamagnini, Pestrin, Bernacci

Dự đoán ket qua bong da truc tuyen: KI Klaksvik 3-1 SP Tre Fiori

"Xin lưu ý rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn dữ liệu và thống kê về bóng đá."