NÓNG: Chelsea sẽ có bản hợp đồng lớn đầu tiên sau 1 ngày nữa

832

Một số thông tin từ báo chí Italia cho biết mục tiêu đã ở rất gần với đội chủ sân Stamford Bridge.

Chiến lược gia người Italia, Maurizio Sarri từ lâu đã được Ban lãnh đạo Chelsea nhắm đến như một ứng viên hoàn hảo sẽ thay thế vai trò dẫn dắt đội bóng của Antonio Conte.

Maurizio Sarri sẽ cập bến Chelsea trong 48 giờ tới?

Cựu HLV Juventus là người đã giúp Chelsea lên ngôi vương tại bóng đá Anh Premier League ngay ở mùa đầu tiên ông đến nước Anh, tuy nhiên mùa giải vừa qua, không những The Blues không thể bảo vệ thành công chức vô địch mà còn mất luôn tấm vé dự Champions League. Một sự thật khó chấp nhận với đội bóng lớn như Chelsea.

Trước đó, đội chủ sân Stamford Bridge được cho đã đàm phán để đưa HLV Luis Enrique về đội bóng nhưng thỏa thuận này sớm bị dập tắt khi Sarri nổi lên như một ứng viên tiềm năng. Mặc dù vậy, cách đây chưa lâu, nhiều nguồn tin đã nói rằng Chelsea và Napoli không thể ngồi vào bàn đàm phán khi đội bóng nước Anh không muốn trả số tiền quá lớn để mua lại hợp đồng của HLV Napoli, chính vì vậy thương vụ mới đi vào bế tắc.

Trước đó theo thông tin chính thức của CLB Chelsea, họ đã ký bản hợp đồng tài trợ với hãng xe Hyundai của Hàn Quốc đến năm 2022 trị giá 50 triệu bảng. Từ mùa sau, đồng phục thi đấu của The Blues sẽ in tên Hyundai và logo bên phía ống tay áo bên trái.

Thông tin cho rằng đội bóng áo xanh thành London sẽ hợp tác với hãng xe Hàn Quốc đã có từ tháng 05 và rò rỉ về thời hạn của bản hợp là 5 năm. Nhưng đến cuối cùng thì hai bên chốt con số là 4 năm chứ không phải 5 năm như tin đồn.

Giám đốc thương mại của The Blues, ngài Chris Townsend cho biết: “Tại Chelsea, chúng tôi tự hào khi luôn được hợp tác với những công ty hàng đầu thế giới và đội bóng mong rằng sẽ hợp tác chặt chẽ với Hyundai và cùng nhau góp phần tạo nên sự giải trí cho người hâm mộ.”