Dự đoán Châu Á Malatyaspor vs Kayserispor (21h00 ngày 23/12)

575

Nhận định, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Malatyaspor vs Kayserispor vào lúc 21h00 ngày 23/12 thuộc giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ.

Dự đoán Châu Á Yeni Malatyaspor vs Kayserispor

Tỷ lệ thắng kèo của Yeni Malatyaspor là không tốt khi chỉ thắng kèo 2/8 trận gần đây. Trên sân nhà, đội bóng này cũng mới chỉ 2 lần ca khúc khải hoàn ra về trong 9 trận gần đây và cũng chỉ 3 lần giúp các nhà đầu tư ca khúc khải hoàn ra về.

Tuy nhiên, khá ngạc nhiên khi các nhà đầu tư châu Á lại đặt cửa khá nhiều cho Yeni Malatyaspor. Đây là sự hợp lý bởi Kayserspor tỏ ra quá yếu bóng vía trên sân khách khi đang trải qua mạch 6 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng với 4/6 thất bại.

Xét về thành tích đối đầu giữa 2 đội khá là cân bằng với mỗi bên thắng kèo 4 lần trong 8 trận gần đây. Tuy nhiên, về thành tích vê chuyên môn Yeni Malatyaspor có phần nhỉnh hơn khi thắng 3, hòa 2 và chỉ thua 2 trận. Do đó, với ưu thế sân nhà cơ hội ca khúc khải hoàn ra về của kèo trên là sáng hơn rất nhiều.

Lựa chọn: Yeni Malatyaspor -1/4

Soi tỷ lệ kèo O/U (O/U) Malatyaspor vs Kayserispor

Dự đoán Châu Á Malatyaspor vs Kayserispor (21h00 ngày 23/12)

Mức O/U được kèo bóng ấn định lần này là: 2 1/2.

Nhìn vào khả năng ghi bàn của cả 2 trong giai đoạn hiện tại, Yeni Malatyaspor ghi được 2 bàn còn Kayserispor ghi được 8 bàn. Đồng thời hàng thủ Yeni Malatyaspor cực lủng khi để thủng lưới đến 7 bàn sau 5 trận gần nhất. Vì thế nằm Tài đêm nay trước sức công phá của Kayserispor là hoàn toàn hợp lý.

Phân tích phong độ

Yeni Malatyaspor không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Hamza Hamzaoglu không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Kayserispor không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Dan Petrescu không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 4 trận làm khách gần đây trên sân vận động New Malatya Stadium, đội bóng của huấn luyện viên Dan Petrescu hòa 2 thua 2, 2/4 trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Kayserispor hòa 1 thua 1. Tính 8 trận đối đầu đã qua thì Yeni Malatyaspor thắng 3 hòa 3 thua 2, 5/8 trận đấu có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Yeni Malatyaspor thắng 1 hòa 1 thua 2.

Đội hình dự kiến Yeni Malatyaspor vs Kayserispor

Yeni Malatyaspor (5-4-1): Ozbir, Mallan – Cifpinar – Wallace – Kaya – Hafez, Buyuk – Aabid – Ndong – Chouiar, Tettech.

Kayserispor (4-1-4-1): Lung Jr., Carole – Kolovetsios – Hosseini – Bulut, Campanharo, Thiam – Kemen – Akdag – Bassan, Parlak.

Dự đoán ketquabongda: Malatyaspor 2-1 Kayserispor

"Xin lưu ý rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn dữ liệu và thống kê về bóng đá."