Tướng đàn ông giỏi chuyện ấy không làm chị em thất vọng

114

Tướng đàn ông giỏi chuyện ấy có những đặc điểm gì nổi bật? Để giải mã chủ đề xem tướng này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi nhé!

Tóc đen dày, xoăn tự nhiên

Theo nhân tướng học, phần lớn nam giới có mái tóc đen, khỏe mạnh và xoăn tự nhiên thường thể hiện sức khỏe tốt và có khả năng “chuyện ấy” cao. Nếu họ cũng có khuôn mặt hấp dẫn, môi đầy đặn, răng trắng và cân đối, điều này thể hiện mức độ ham muốn tình dục mạnh mẽ.

Hơn nữa, qua tình trạng mái tóc, có thể suy luận về sức khỏe của tuyến giáp của nam giới. Tuyến giáp có ảnh hưởng lớn đến sinh lý nam giới. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng 80% nam giới mắc bệnh tuyến giáp không hoạt động đúng cách thường gặp vấn đề về chức năng tình dục. Những người có tuyến giáp yếu thường gặp vấn đề về tóc khô và rụng.

Tóc đen dày, xoăn tự nhiên

Tóc đen dày, xoăn tự nhiên

Lông mày mọc loạn xạ – Tướng đàn ông giỏi chuyện ấy 

Theo phong thủy tướng mạo, đàn ông có lông mày rậm rạp và mọc loạn xạ thường có khả năng quyến rũ mạnh mẽ trong “chuyện ấy”. Họ sở hữu sức hút lớn đối với phái nữ, và có khả năng sử dụng những chiêu trò để thu hút sự chú ý của họ, khiến cho các cô gái dễ mê mệt và khó lòng rời xa.

Tuy nhiên, họ thường không ổn định trong tình cảm và dễ thay đổi quan điểm, thái độ. Mối quan hệ của họ thường không lâu dài và có thể trở nên không ổn định. Thậm chí sau khi chia tay, họ có thể tỏ ra không thành thật và không ngần ngại nói xấu về người cũ.

Đàn ông có đôi mắt sâu trũng thường giỏi chuyện giường chiếu

Đa số đàn ông có nhu cầu sinh lý cao và sức khỏe tốt thường có đôi mắt sâu, có ánh nhìn sắc sảo. Nếu có đuôi mắt dài, mắt hẹp thì thường là những người đào hoa, tuy nhiên, nhu cầu sinh lý của họ chỉ ở mức trung bình. Nếu đôi mắt hướng xuống, có quầng thâm, mờ đục, thì thường là những người có ít ham muốn trong chuyện “yêu”.

Tướng đàn ông giỏi chuyện ấy – Yết hầu lộ rõ và nhọn

Dựa trên một nghiên cứu với hơn 2.000 người đàn ông, các nhà nghiên cứu ở Phần Lan đã kết luận rằng kích thước của yết hầu có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tình dục của họ. Cụ thể, khi kích thước của yết hầu càng lớn, càng có thể tăng lượng testosterone trong cơ thể, điều này có thể dẫn đến cảm giác hưng phấn và thú vị cao hơn trong “chuyện ấy” cho nam giới và làm cho đời sống tình dục của cặp vợ chồng trở nên hài lòng hơn.

Tướng đàn ông giỏi chuyện ấy - Yết hầu lộ rõ và nhọn

Tướng đàn ông giỏi chuyện ấy – Yết hầu lộ rõ và nhọn

Thân hình săn chắc, ngực nở

Theo các chuyên gia tình dục, những người đàn ông có bụng to thường có khả năng tình dục kém hơn so với những người có cơ thể cân đối. Ngược lại, những người có cơ thể săn chắc, bụng phẳng thường có xu hướng thường xuyên tập luyện và vận động, điều này giúp duy trì mức độ testosterone trong cơ thể ổn định. Điều này làm cho nam giới luôn giữ được sức khỏe và sẵn sàng cho hoạt động tình dục.

Ngoài ra, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng ngực nở nang và da ánh đỏ thường là biểu hiện của sức mạnh tình dục. Chân, mông của người đàn ông cũng đóng vai trò quan trọng trong hiệu suất tình dục của họ, với những người có mông săn chắc thường thể hiện sự mạnh mẽ trong “chuyện giường chiếu”.

Xem thêm: Tướng đàn ông lụy tình luôn suy nghĩ cho người mình yêu

Xem thêm: Xem tướng đàn ông keo kiệt, vắt cổ chày ra nước

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng đàn ông giỏi chuyện ấy. Hy vọng những thông tin mà hoibongda.com chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về chủ đề xem tướng này.