Tướng đàn ông sát vợ có những đặc điểm gì nổi bật?

127

Tướng đàn ông sát vợ thường được thể hiện rõ nét qua các đặc điểm cơ bản trên gương mặt. Dự vào những đặc điểm này chúng ta có thể đoán được vận số của một người. Để hiểu rõ hơn về nét tướng sát vợ mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của chúng tôi.

Mắt lồi, chân mày tam giác hoặc đứt đoạn

Đàn ông có đặc điểm mắt to và lồi thường gặp phải vấn đề về sức khỏe, thường dễ bị suy nhược và mắc các bệnh tật. Đặc biệt, nếu họ có chân mày La Hán, tức là mày đậm, có lông xoắn và mọc lan sang chính giữa hai chân mày, thì họ thường phải sống cuộc đời cô đơn, thiếu phúc đức từ gia đình.

Chân mày hình tam giác, tức là lông mày tập trung và cong lên, tạo thành hình tam giác, kèm theo đôi mắt luôn ướt, thường chỉ ra tướng người đàn ông mang tính đàn sát, gặp nhiều trở ngại trong tình duyên và thường trải qua cuộc sống cô đơn. Nếu hai đuôi mắt và chân mày bị xệ xuống, thì có khả năng họ sẽ gặp phải sự chia ly trong hôn nhân.

Mắt lồi, chân mày tam giác hoặc đứt đoạn

Mắt lồi, chân mày tam giác hoặc đứt đoạn

Người đàn ông có lông mày đứt đoạn, tức là mày có các vết sẹo khiến lông không mọc liền mạch, thường có tính cách nóng nảy, khó kiềm chế khi gặp khó khăn. Mối quan hệ với vợ chồng thường thiếu sâu sắc và lạnh nhạt, thường do những cảm xúc bất ổn và hành động thiếu suy nghĩ ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Lệ đường có nốt ruồi dễ thấy ở tướng đàn ông sát vợ

Khu vực dưới mắt được gọi là lệ đường, còn được biết đến như là vùng đường con cái. Nếu có nốt ruồi ở phía dưới mắt, đây thường là dấu hiệu không tốt trong phong thủy. Nếu là phụ nữ, nốt ruồi này thường tượng trưng cho nhiều nước mắt, gặp nhiều rắc rối trong tình duyên. Đối với nam giới, đây có thể là dấu hiệu của mối quan hệ không ổn định, thường xuyên gặp khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ.

Tướng đàn ông sát vợ thường có nốt ruồi dưới mắt thường phải đối mặt với tình trạng ly thân. Trong gia đình, họ có thể trải qua những giai đoạn khó khăn hơn so với người khác. Trong tình yêu, họ thường phải chịu đựng sự cách xa, và trong hôn nhân, việc sống ly thân cũng không phải là hiếm. Đồng thời, nếu khu vực này có vẻ sụt sùi, sắc màu không tươi tắn, có vết sẹo hoặc các dấu hiệu bất thường khác, đó là dấu hiệu không tốt, tiên báo cho việc gặp khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ gia đình.

Đàn ông có xương gò má cao, nhọn thường khắc vợ

Gò má, còn được biết đến là lưỡng quyền, nằm ở phía dưới đuôi mắt. Không chỉ ở phụ nữ mà ngay cả đàn ông có gò má cao, xương gò má nhô ngang, ít mỡ, khóe mắt lõm sâu cũng được coi là có tướng sát thê.

Để đánh giá gò má cao hay thấp, những chuyên gia nhân trắc học thường sử dụng một đường cắt ngang mũi. Nếu phần gò má ở trạng thái bình thường (không cười, nói) nổi cao hơn so với trung điểm mũi cũng như trán, cằm, thì sẽ được coi là gò má cao.

Đàn ông có tướng gò má cao, nhọn thường có tính cách nóng nảy, dễ kích động. Trong trường hợp có xảy ra tranh cãi với bạn đời, họ có thể trở nên bạo lực, thậm chí gây thương tích cho đối phương, và trong các trường hợp nghiêm trọng, có thể dẫn đến hậu quả nguy hiểm.

Tướng đàn ông sát vợ có mũi diều hâu

Mũi diều hâu, hay còn được biết đến với các tên gọi khác như mũi khoằm, mũi quặp, mũi két. Đặc điểm của loại mũi này là phần sống mũi nhô cao, hơi trơ xương, đầu mũi dài cong xuống, cánh mũi rộng, to lộ rõ phần lỗ mũi thô và xấu xí. Nếu quan sát kỹ, có thể nhận thấy phần chóp mũi quặp che đi một phần môi trên, vì vậy nhiều người còn gọi là mũi dòm mồm. Khi nhìn từ góc nghiêng trái hoặc phải, phần đầu mũi quặp xuống lại nhỏ nhọn, rất giống với hình dáng mỏ chim diều hâu.

Tướng đàn ông sát vợ có mũi diều hâu

Tướng đàn ông sát vợ có mũi diều hâu

Đàn ông có tướng mũi này thường có tính cách chi li, làm việc gì cũng đòi hỏi kê khai tường tận từng chi tiết, vì lo sợ bản thân sẽ gặp thiệt hại. Theo nhận định từ thuật tướng số, đàn ông có dạng mũi diều hâu thường lăng nhăng, thích khám phá và theo đuổi những điều mới mẻ, thường không biết trân trọng tình cảm, dẫn đến những vấn đề trong hôn nhân, thậm chí là sự đổ vỡ.

Xem thêm: Tướng đàn ông nhu nhược, yếu đuối không có chính kiến

Xem thêm: Tướng đàn ông có tính đàn bà nếu lấy phải khổ cả đời

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tướng đàn ông sát vợ. Hy vọng những thông tin mà hoibongda.com chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề xem tướng này.