Tướng phụ nữ lận đận tình duyên, hôn nhân không hạnh phúc

139

Trong nhân tướng học, mỗi một đặc điểm trên cơ thể đều có thể là đầu mối dự đoán những điều có thể xảy ra trong tương lai. Vậy tướng phụ nữ lận đận tình duyên như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây.

Phụ nữ có chân mày lưa thưa, thấp

Trong nhân tướng học, nét đặc trưng của một người phụ nữ có thể phản ánh vào cách họ quản lý tài chính. Những người có đặc điểm này thường có xu hướng tiêu xài quá mức, dẫn đến lãng phí và không thể kiểm soát được việc tiêu tiền. Do đó, số tiền kiếm được thường không đủ để đáp ứng nhu cầu tiêu hoang của họ. Ngoài ra đây là một nét tướng số lận đận tình duyên điển hình.

Phụ nữ có chân mày lưa thưa, thấp

Phụ nữ có chân mày lưa thưa, thấp

Đặc biệt, những người phụ nữ này thường gặp khó khăn trong tình duyên. Nếu kết hôn sớm, họ có nguy cơ cao phải đối mặt với sự ly hôn hoặc khó khăn trong hôn nhân. Cuối đời, họ có thể cảm thấy cô đơn và không có sự hỗ trợ từ người thân và con cái.

Nếu một người phụ nữ có cặp lông mày dài che kín cả mắt, đó thường là dấu hiệu không tốt trong nhân tướng học. Những người có đặc điểm này thường mang nét buồn và thường gặp khó khăn trong tình duyên. Họ dễ gặp phải các vấn đề trong hôn nhân và có thể trở thành người cô đơn khi già đi.

Tướng phụ nữ lận đận tình duyên thường có má lúm đồng tiền một bên

Má lúm đồng tiền thường được xem là một dấu hiệu duyên phận, nhưng khi má lúm đồng tiền chỉ xuất hiện ở một bên, đặc biệt là khi không cân đối, có thể gây ra những vấn đề trong mối quan hệ tình cảm.

Những người có má lúm thường được coi là những người xinh đẹp và thu hút. Tuy nhiên, theo quan điểm của nhân tướng học, má lúm đồng tiền thường biểu hiện cho tính cách đào hoa, và do đó, những người có má lúm thường được xem là có “duyên” trong chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, nếu chỉ có má lúm ở một bên, điều này có thể là dấu hiệu của một loại phụ nữ dễ bị cuốn vào những mối quan hệ đơn phương không đáp lại, và khi nhận ra rằng tình cảm của họ không được đáp trả, họ có thể trải qua những cảm xúc đau đớn và khó chịu.

Tướng phụ nữ có giọng khàn thường có tình duyên lận đận

Phụ nữ có giọng khàn thường mang trong mình nét cá tính mạnh mẽ. Họ tỏ ra độc lập và quyết đoán trong mọi công việc, tuy nhiên, điều này cũng làm cho cuộc sống của họ trở nên khá áp lực. Họ thường phải tự mình đối mặt với cả công việc và gia đình, ít khi nhận được sự hỗ trợ từ người thân.

Ngoài ra, tính độc lập của họ cũng giúp cho sự nghiệp của họ phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, một điều đáng chú ý là với những phụ nữ này, thành công trong sự nghiệp thường đi đôi với sự thiếu vắng hoặc không mãn nguyện trong đời sống gia đình. Tình duyên của họ thường gặp phải nhiều trắc trở và khó khăn.

Tướng phụ nữ có giọng khàn thường có tình duyên lận đận

Tướng phụ nữ có giọng khàn thường có tình duyên lận đận

Phụ nữ cằm nhọn hôn nhân lận đận

Trong nghệ thuật xem tướng, hình dạng cằm có thể phản ánh tính cách của một người. “Cằm chẻ” thường liên quan đến tính âm, trong khi “cằm nhọn” thường liên quan đến tính dương – sự độc lập, mạnh mẽ và cá tính.

Trong lĩnh vực công việc, những người có cằm nhọn thường tỏ ra nhanh nhẹn, sôi động và thông minh.

Trong giao tiếp, cặp cằm nhọn thường là điểm nhấn thu hút sự chú ý. Do đó, phụ nữ có cằm nhọn thường được nhiều người yêu mến và theo đuổi.

Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với một điểm yếu, đó là lời nói của họ có thể khá mạnh mẽ và đôi khi gây rối trong các mối quan hệ gia đình hoặc với những người lớn tuổi.

Vì vậy, họ có thể gặp khó khăn trong chuyện tình duyên vì sự phản đối từ gia đình hoặc người thân của người yêu. Đôi khi, họ có thể trở nên khắc khẩu với chính người phối ngẫu của mình.

Tướng phụ nữ xương gò má lộ rõ có tình duyên lận đận

Có một số loại phụ nữ có những đặc điểm đặc trưng, thường rất quyết đoán và không dễ dàng từ bỏ khi họ phải lòng ai đó. Họ sẵn lòng đối mặt với mọi thách thức và cố gắng hết mình để theo đuổi mục tiêu của mình. Tuy nhiên, trong tình yêu, không chỉ cần sự quyết đoán mà còn cần sự đồng thuận và sẵn lòng từ cả hai bên.

Nhưng đối với những người phụ nữ này, việc phải đối mặt với tổn thương trong tình yêu là điều không thể tránh khỏi. Đôi khi, tính cách mạnh mẽ và quyết đoán của họ có thể làm họ gặp khó khăn trong việc thể hiện tình cảm và nhận ra những điều cần thiết để duy trì một mối quan hệ.

Xem thêm: Xem tướng phụ nữ hậu vận giàu sang, phú quý hiển hách

Xem thêm: Tướng phụ nữ đanh đá, chua ngoa át vía chồng con

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng phụ nữ lận đận tình duyên. Hy vọng những thông tin mà hoibongda.com chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về chủ đề xem tướng hấp dẫn này.