Tướng phụ nữ sát chồng nam giới nên cân nhắc khi kết hôn

116

Trong kết hôn ngoài việc xem tuổi kết hôn thì xem tướng vợ chồng vô cùng quan trọng. Vậy tướng phụ nữ sát chồng như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Tướng phụ nữ sát phu có mắt có nhiều lòng trắng

Theo tử vi, những phụ nữ có tướng mắt như vậy thường mang tính cách mạnh mẽ và đầy tham vọng. Họ thường được cho là mang trong mình nhiều tà tâm, có thể trở nên hung ác, vô tâm và gian trá. Mối quan hệ hôn nhân của họ thường không hạnh phúc và dễ dàng đổ vỡ khi sống cùng với một người chồng.

Tướng phụ nữ sát phu có mắt có nhiều lòng trắng

Tướng phụ nữ sát phu có mắt có nhiều lòng trắng

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ có tướng mắt như vậy thường được coi là số sát phu, vì họ thường sống thọ hơn các đấng mày râu trong gia đình.

Lông mày đứt đoạn – Tướng phụ nữ sát chồng

Các phụ nữ có tướng mày đứt đoạn thường mang nét mặt mộc, rối ren, không có sự đồng nhất, khi nhìn từ xa, chúng có vẻ như bị chia thành từng đoạn nhỏ. Theo quan điểm của nhân tướng học, đây thường là dấu hiệu của người phụ nữ có khả năng gây ra sự căm ghét và oán hận trong cuộc sống.

Những phụ nữ này thường dễ gặp rắc rối trong các mối quan hệ, thường thay đổi ý kiến như việc quay tay trở lại. Điều này thường dẫn đến tình trạng cô đơn và đơn độc, đặc biệt là trong hôn nhân không viên mãn.

Tướng phụ nữ có đuôi mắt hình móc câu

Các phụ nữ có đôi mắt hình móc câu thường được cho là có tính cách gian xảo, thích vận dụng mưu mẹo và có lòng tà ác. Trong mối quan hệ hôn nhân, những phụ nữ này thường chiếm ưu thế và thể hiện sự tàn nhẫn, gây ra sự ghê tởm, làm cho hôn nhân khó lòng bền vững.

Những người đàn ông sống cùng với những phụ nữ như vậy thường phải kiên nhẫn và nhường nhịn để gia đình có thể duy trì ổn định. Tuy nhiên, những đấng mày râu mạnh mẽ sẽ không thể chịu đựng được tính cách này, dẫn đến sự tan vỡ trong mối quan hệ hôn nhân.

Tướng phụ nữ sát chồng có gò má cao

Theo nhân tướng học, phụ nữ có gò má cao thường phải đối mặt với nhiều khó khăn và thăng trầm trong cuộc sống. Họ thường phải đối diện với nhiều khổ đau và tự mình vượt qua mọi thử thách mà không có sự hỗ trợ đáng kể.

Ngoài ra, theo quan niệm dân gian, phụ nữ có đặc điểm này thường được coi là số sát phu, vì đàn ông kết hôn với họ thường trải qua những rủi ro về sức khỏe và có thể qua đời sớm. Do đó, trong tín ngưỡng dân gian, việc chọn vợ có tướng mặt như vậy thường được tránh né.

Tướng phụ nữ sát chồng có gò má cao

Tướng phụ nữ sát chồng có gò má cao

Nốt ruồi ở nhân trung

Các phụ nữ có nhân trung thường đại diện cho cuộc sống vợ chồng. Những phụ nữ có nốt ruồi ở giữa nhân trung thường được cho là sống phóng túng và không kiểm soát được ham muốn, dẫn đến cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Đối với những người đàn ông chọn lấy phụ nữ có đặc điểm này, việc duy trì một gia đạo ổn định và hạnh phúc sẽ gặp khó khăn khi vợ có thể dễ dàng bị cuốn theo cảm xúc.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng phụ nữ sát chồng cơ bản. Hy vọng những thông tin mà hoibongda.com chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này.