Xem tướng mắt nhỏ ở đàn ông và phụ nữ có gì đặc biệt

256

Tướng mắt nhỏ là như thế nào, đặc điểm mắt nhỏ ra sao? Người đàn ông và phụ nữ sở hữu mắt nhỏ nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh, cùng chuyên mục xem tướng đi tham khảo nhé.

Luận giải tướng mắt nhỏ ở đàn ông và phụ nữ

Theo nhân tướng học, kích thước mắt cũng được xem là một yếu tố có thể ám chỉ đến tính cách và vận mệnh của một người, cụ thể như:

Mắt nhỏ ở đàn ông

Đây có thể được xem là dấu hiệu của tính cách nội tâm và ít bộc lộ cảm xúc. Những người có mắt nhỏ thường có xu hướng kín đáo, dè dặt và ít bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Họ thường có tính cách cẩn thận, chú trọng đến chi tiết và khá nhạy cảm.

Mắt nhỏ ở phụ nữ

Phụ nữ có mặt nhỏ cũng cho thấy tính cách tương tự như ở đàn ông, như tính cẩn thận, nhạy cảm và ít bộc lộ cảm xúc. Tuy nhiên, một số người cho rằng mắt nhỏ ở phụ nữ còn ám chỉ đến tính cách nhu mì và dễ bị chi phối bởi người khác. Điều này không có cơ sở khoa học và không nên dùng để đánh giá một người.

tướng mắt nhỏ ở đàn ông và phụ nữ
Luận giải tướng mắt nhỏ ở đàn ông và phụ nữ

Ý nghĩa của tướng mắt nhỏ kết hợp với nét khác

Mắt nhỏ kết hợp với mũi nhọn: Đây là cách kết hợp có thể thấy người sở hữu nét này có tính cách cẩn trọng, quan sát kỹ lưỡng và thận trọng trong quyết định. Họ có xu hướng xem xét kỹ lưỡng các chi tiết và không dễ dẫn dụ.

Mắt nhỏ kết hợp với mũi tròn: Những người này có tính cách thân thiện, nhạy cảm và dễ hoà nhập. Họ thường có khả năng đồng cảm và quan tâm đến người khác.

Mắt nhỏ kết hợp với mũi thẳng: 2 đặc điểm này kết hợp với nhau thể hiện người đó có tính cách thực tế, trực tiếp và quyết đoán. Họ thường có khả năng phân tích tốt và ra quyết định nhanh chóng.

Mắt nhỏ kết hợp với miệng hình trái tim: Là người sống tình cảm, lãng mạn và chân thành. Họ thường có khả năng thể hiện cảm xúc một cách chân thành và dễ bị ảnh hưởng bởi tình yêu và mối quan hệ.

tướng mắt nhỏ trên khuôn mặt
Ý nghĩa của tướng mắt nhỏ kết hợp với nét khác

Một số tướng mắt luận giải nội tâm con người

Ttướng mắt nhạn

Những người này có đuôi mắt như đuôi chim nhạn vậy, tròng đen láy như mực tàu, lòng trắng hơi ngả vàng và 2 mí mắt trên dưới đều dài, rõ rệt. Tướng này cho thấy con người sống nghĩa khí và giàu tình cảm.

Người có đôi mắt to

Là những người cương trực, mạnh mẽ, sống nhiệt tình và giỏi ngoại giao, sống chân thành với những người xung quan tuy nhiên nó tùy thuộc vào sự kết hợp của đôi mắt này với các đặc điểm khác trên khuôn mặt để đoán tính cách, vận số của chủ nhân.

Người có tướng mắt đầu trâu

Người có mắt hổ mà mắt lại đục và tròn, hơi xếch lên và tròng trắng tập trung nhiều ở phía dưới thì không được coi là tướng mặt đẹp.

Sở hữu ánh mắt láo liên

Thể hiện sự gian manh, không chân thật, thành khẩn và không được mọi người tin tưởng. Điều đó sẽ khiến họ gặp khó khăn khi xây dựng mối quan hệ tốt đpẹ với những người xung quanh.

Xem thêm: Dự đoán Saint-Etienne vs Troyes, 3h00 ngày 19/3

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Sopcast – Xem bóng đá trực tiếp

Trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn một số tướng mắt nhỏ ở cả phụ nữ và đàn ông, hy vọng qua đó bạn có những trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản thân mình nhé.