Xem tướng mắt sâu đoán biết vận mệnh, tính cách của bạn

3550

Người có tướng mắt sâu sẽ có tính cách như thế nào, vận mệnh của họ có tốt hay không? Hãy cùng đi xem tướng mắt sâu xem nói gì nhé.

Xem tướng mắt cũng đã nói lên cho bạn một phần về tính cách, một phần về vận mệnh, cũng theo đó có thể đoán biết được tuổi thọ của bạn. Hãy cùng forumbongda đi tìm hiểu về tính cách những người có tướng mắt sâu nhé.

1.Tướng mắt sâu là tướng mắt gì?

xem tướng mắt sâu
Tướng mắt sâu là tướng mắt gì?

Những người có tướng mắt sâu là những người có tình trạng hốc mắt trũng và lõm sâu hơn mức bình thường. Nguyên nhân gây ra hiện tượng mắt sâu có thể do cấu trúc của xương trong hốc mắt hoặc mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết. Tuy nhiên, bói bài cho biết trong đôi mắt này luôn chứa những điều bí ẩn và qua đôi mắt này bạn cũng biết được tính cách cũng như vận số của người mang đôi mắt này.

2.Vận mệnh của người mang tướng mắt sâu

Người có tướng mắt sâu có tính cách vô cùng tiêu cực, họ luôn chấp nhặt hoặc ngoan cố không đủ ý chí và tự nguyện để thực hiện những công việc mà người khác giao cho họ.

Xem tướng mắt sâu ở đàn ông

Ở đàn ông, bạn nhìn vào những người có tướng mắt sâu sẽ nhận thấy rằng những người này thường rất đa sầu đa cảm. Họ không phải là người thường xuyên bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Vì thế những người đàn ông này thường rất cô độc, ít bạn bè và đường tình duyên của họ cũng không như ý. Họ là người trắc trở trong hôn nhân, hôn nhân của họ không được hạnh phúc.

Trong công việc, những người đàn ông có tướng mắt sâu sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Họ đều phải gánh vác tất cả những điều khó khăn trong cuộc sống, vì thế nên những người đàn ông mang đôi mắt này thường là những người đàn ông mang nhiều cực khổ. Tuy nhiên,những người đàn ông mang đôi mắt này thường là những người thông minh, có trí tuệ hơn người, có tư duy tốt, nhạy bén, nội tâm sắc sảo và cũng được rất nhiều người xung quanh nể phục. Nhưng vận mệnh về sự nghiệp của họ lại không mấy thành công và tốt đẹp.

Đàn ông có tướng mắt này sẽ là người mang mệnh khổ, cuộc sống không mấy suôn sẻ, tình duyên không hạnh phúc. Nhưng họ cũng rất biết cách để thay đổi sự nghiệp của chính mình vì vậy nên cũng không đến nỗi nghèo đói.

xem tướng mắt sâu
Vận mệnh của người mang tướng mắt sâu

Xem tướng mắt sâu ở phụ nữ

Người có mắt sâu,tròng đen lớn

Nếu người phụ nữ sở hữu tướng mắt sâu, tròng đen lớn thì sẽ là những người có chí khí cao, người này sẽ không chịu trói buộc trong những khuôn thức cổ, họ muốn sống một lối sống hiện đại đầy thử thách hơn. Xem thấy họ muốn tìm hiểu những cái mới lạ, thay đổi trong từng ngày và rũ bỏ thực tại, hay bỏ qua những cái cũ.

Người có mắt sâu và đen trắng phân minh, sáng láng, thân hình cao gầy

Những người phụ nữ có đôi mắt sâu, đen trắng phân minh, sáng láng và có thân hình cao gầy thì đây là nét tướng của những người đa tài, đa nghệ nhưng những người phụ nữ này có tâm trạng thăng trầm. Họ sẽ thành đạt sớm, nhưng những người thành đạt sớm sẽ rất nhanh chết yểu. Vì vậy nên phụ nữ có tướng này sẽ không mấy thành công và tuổi thọ cũng sẽ không cao.

Người có nét tướng mắt sâu lông mày rậm

Tướng mắt phụ nữ sâu lông mày rậm là một tướng mắt xuất hiện nhiều ở đàn ông, phụ nữ cũng có nhưng số lượng ít. Tuy nhiên, về mặt phong thủy học thì tướng mắt này thật sự rất tốt. Những người có tướng mắt này sẽ là lòng dạ rất khó đoán. Họ là những con người mưu mô và rất xảo quyệt, toan tính và luôn muốn tranh đấu. Người này còn là những người có tướng đào hoa. Tuy nhiên trong cuộc sống họ đều phải tự mình phấn đấu và không muốn dựa dẫm vào xung quanh.

Người có hốc mắt sâu

Phụ nữ có hốc mắt sâu sẽ là người có tính đa nghi, khá mạnh mẽ,cá tính, sống lý trí và có nhu cầu cao về chuyện phòng the.

Bài viết trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về những người có tướng mắt sâu. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo cùng chúng tôi nhé.