Slot 3 Cây: Thông tin luật chơi chi tiết

249

Thông tin slot 3 cây là người chơi làm sao dùng 3 lá bài của mình để chiến thắng cổng game. Hai bên so điểm lá bài để phân định thắng bại và tính tiền thắng cược. 

Slot 3 cây là dòng game dự đoán đổi thưởng thịnh hành tại nhiều cổng game trực tuyến. Thông tin slot 3 cây không quá khó bởi luật chơi game này được rút gọn từ thông tin game slot 5 lá. Theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết thông tin game slot 3 cây.

Slot 3 cây là game gì?

Slot 3 cây là sản phẩm dự đoán online thịnh hành có mặt tại nhiều sân chơi trực tuyến. Trò chơi còn có tên gọi khác là Poker 3 lá. Hiện nay, game slot 3 cây được đông đảo cược thủ lựa chọn tham gia bởi yếu tố đơn giản, ván cược nhanh và thú vị.

Slot 3 cây là game gì?

Nếu như bạn là cược thủ lâu năm thì chắc chắn sẽ không còn lạ gì với dòng game Poker đình đám tại các sòng cổng game live. Game slot 3 lá có luật chơi rút gọn từ game Poker. Game slot 3 cây cũng sử dụng bộ bài Tây 52 lá thông dụng. 

Mục đích chính của trò chơi là người chơi sẽ chọn lọc ra 3 lá bài và sử dụng những lá bài này để so điểm với cổng game. Người chơi có điểm cao hơn cổng game sẽ được đền cược gấp đôi mức tiền cược đã đặt. 

Thông tin slot 3 cây khá giống với game slot 5 lá

Thông tin slot 3 cây khá giống với game slot 5 lá hay còn gọi là Poker. Trò chơi là tựa game đấu trí và có tính sát phạt. Người chơi tham gia cần tính toán để lựa chọn các bộ bài mạnh, có giá trị đánh bại cổng game. 

Cụ thể, giá trị các lá bài được xếp theo thứ tự như sau: A, K, Q, J, sau đó là các số từ 10 đến 2. Như vậy A là lá lớn nhất và 2 là lá bài nhỏ nhất. A cũng là lá lớn nhất trong sảnh A, K, Q và nhỏ nhất trong sảnh A, 2, 3. 

Ngoài ra, để giành chiến thắng trước người chơi, cổng game bắt buộc phải có lá Q trong bộ ba lá bài. Nếu không có lá Q, ván cược được xem là người chơi giành chiến thắng. 

Thông tin slot 3 cây theo trình tự

Trình tự ván cược slot 3 cây diễn ra 2 vòng, cụ thể như sau.

 1. Cược để đặt chỗ

Ở bước đầu tiên, người chơi cần Chơi để đặt chỗ. Mức tiền cược để đặt chỗ sẽ từ không giới hạn nhưng phải trên mức tiền cược tối thiểu mà cổng game yêu cầu. Lúc này, cược thủ sẽ có 2 lựa chọn là cược đôi hoặc cược thưởng 6 lá.

Thông tin slot 3 cây theo trình tự

Ngoài ra, người chơi cần lưu ý rằng trong thông tin slot 3 cây, nếu bạn may mắn có bài đẹp và tố tất. Bạn cần đặt thêm tiền cược gấp đôi số tiền cược đặt chỗ. Do đó, ở bước đầu tiên này, người chơi cần lưu ý đưa ra mức cược đặt chỗ vừa đủ.

 1. Chia các lá bài

Sau khi người chơi hoàn tất vòng cược đặt chỗ, Dealer cổng game sẽ là người tiến hành chia bài. 3 lá bài ngửa sẽ được chia cho người chơi. Đồng thời Dealer cũng sẽ có 3 lá bài được đặt úp. Trong thông tin slot 3 cây, lúc này cược thủ cần đưa ra một trong hai lựa chọn:

 • Nếu người chơi đánh giá 3 lá bài vừa mở trên bàn cược là liên kết bài mạnh và có thể đánh bại cổng game. Bạn có thể mạnh dạn chọn Tố để tiếp tục ván cược. Với lựa chọn Tố, người chơi cần Chơi thêm một khoản tiền bằng với giá trị tiền cược đặt chỗ.
 • Nếu đánh giá rằng 3 lá bài này có liên kết yếu, không có khả năng thắng cổng game. Người chơi đưa ra quyết định bỏ bài và lựa chọn này đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất trắng tiền cược đặt chỗ.
 1. So bài với cổng game

Người chơi lựa chọn cược Tố sẽ tiếp tục so bài với cổng game ở bước cuối cùng. Quy định chung về so điểm và tỷ lệ thưởng trong game slot 3 cây như sau:

Người chơi theo Tố và thắng sẽ nhận được tiền thưởng cược đặt chỗ và cược tố. Mỗi loại tiền cược đều được trả thưởng với tỷ lệ 1 ăn 1. Người chơi theo Tố mà thua cược sẽ mất trắng toàn bộ 2 khoản tiền cược. Trường hợp cổng game và người chơi hoà điểm trong các lá bài thì người chơi nhận lại số tiền đã Chơi và hai bên không mất gì.

Quy định trả thưởng Cược Đôi và Cược Thưởng 6 Lá

Ở bước cược đặt chỗ, người chơi sẽ có lựa chọn Cược Đôi hoặc Cược Thưởng 6 Lá. Thông tin slot 3 cây quy định ở mỗi lựa chọn Chơi như sau.

 1. Lựa chọn Cược Đôi

Người chơi giành chiến thắng khi bộ liên kết bạn sở hữu có đôi bài. Trường hợp cổng game cũng có một đôi bài khác thì buộc bạn cần phải có một đôi bài có giá trị lớn hơn. Ngoài ra thông tin slot 3 cây còn quy định, nếu người chơi sở hữu các bộ bài rơi vào các liên kết mạnh, tỷ lệ thưởng lần lượt như sau:

 • Thùng Phá Sảnh thưởng 1:100
 • Sảnh đồng chất thưởng 1:40
 • Bộ ba lá thưởng 1:30
 • Sảnh thưởng 1:5
 • Thùng thưởng 1:4
 • Đôi thưởng 1:1
 1. Lựa chọn Cược Thưởng 6 Lá

Trường hợp người chơi chọn Cược Thưởng 6 Lá, thông tin slot 3 cây quy định cược thủ nhận được tiền thưởng với tỷ lệ slot như sau:

 • Thùng Phá Sảnh thưởng 1:1000
 • Sảnh đồng chất thưởng 1:200
 • Tứ quý thưởng 1:100
 • Cù lũ thưởng 1:20
 • Thùng thưởng 1:15
 • Sảnh thưởng 1:10
 • Bộ ba lá thưởng 1:7

Các chiến lược chơi slot 3 cây giúp bạn gấp đôi cơ hội thắng

Chơi slot 3 cây là một trò chơi rất phổ biến tại các sòng bài online như jw388 so 1 viet nam, sòng bạc trực tiếp, quán cà phê,…. Để có cơ hội gấp đôi tiền thắng cược của mình, bạn cần áp dụng các chiến lược chơi thông minh. Dưới đây là một số kinh nghiệm dự đoán hữu ích mà bạn có thể áp dụng:

Hiểu rõ luật chơi: Để có thể thắng được trò chơi, bạn cần hiểu rõ về luật chơi. Có rất nhiều biến thể của slot 3 cây, vì vậy hãy chọn biến thể mà bạn thích và tìm hiểu các quy tắc cơ bản.

Quản lý vốn: Đây là một yếu tố quan trọng trong việc chơi slot 3 cây. Bạn cần đặt một mức giới hạn cho số tiền mà bạn muốn chơi và tuân thủ nó. Nếu bạn không quản lý vốn tốt, bạn có thể mất hết tiền trong một vòng đánh.

Chơi thận trọng: Bạn nên cẩn trọng khi chơi và chỉ chơi khi bạn nghĩ rằng bạn có cơ hội thắng. Nếu bạn không chắc chắn về tay của mình, bạn nên xem xét rút lui hoặc đặt một cược nhỏ.

Quan sát đối thủ: Quan sát đối thủ của bạn để có thể đoán được tay của họ. Nếu bạn nghĩ rằng đối thủ của bạn đang giữ một tay mạnh, bạn nên xem xét rút lui hoặc đặt một cược nhỏ.

Chọn cổng game uy tín: Chơi tại một cổng game không đáng tin cậy, bạn có thể bị mất tiền một cách không công bằng hoặc không thể rút được tiền thắng vì thế chọn cổng game uy tín rất quan trọng. 

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những thông tin về thông tin slot 3 cây từ cao thủ. Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp game thủ hiểu hơn về trải nghiệm tham gia trò chơi này. Chúc bạn thành công./.

"Trên đây là nội dung mang tính chất tham khảo, bạn có thể sử dụng cho mục đích giải trí riêng của bản thân, không nên lạm dụng!"