Tướng phụ nữ đanh đá, chua ngoa át vía chồng con

124

Thông qua những đặc điểm nhân tướng học chúng ta có thể phần nào hiểu biết được tính cách và vận mệnh tương lai của một người. Vậy tướng phụ nữ đanh đá có những đặc điểm gì? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Phụ nữ đanh đá thường gò má cao, thái dương lõm

Những phụ nữ cảm thấy bất mãn với chồng thường có những đặc điểm nhận diện như mắt to và lộ thần, gò má cao, thái dương lõm, sống mũi nổi gồ, và giọng trầm giống như nam giới. Đây là những người phụ nữ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thường phải chịu gánh nặng công việc gia đình mà không nhận được sự đồng lòng từ phía đàn ông trong nhà.

Tuy nhiên, do tính cách của họ, họ thường không dám thể hiện sự bất mãn mạnh mẽ và thường tỏ ra khinh thường và coi thường. Giao tiếp với những phụ nữ có đặc điểm này thường dẫn đến việc nghe họ than vãn, phê phán và thể hiện sự coi thường và định kiến với đàn ông.

Phụ nữ đanh đá thường gò má cao, thái dương lõm

Phụ nữ đanh đá thường gò má cao, thái dương lõm

Tướng phụ nữ đanh đá – Đường pháp lệnh sâu và dài

Trong nhân tướng học, việc quan sát đường pháp lệnh có thể giúp hiểu vị trí và tư cách của người phụ nữ trong gia đình cũng như cách họ đối xử với chồng. Thông thường, đường pháp lệnh thường xuất hiện ở phụ nữ sau tuổi 30. Nếu đường pháp lệnh sâu và dài, cho thấy người phụ nữ này có tuổi tác lớn hơn.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy đường pháp lệnh không có ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ vợ chồng. Mặc dù vậy, nếu có đường pháp lệnh sâu, rõ nét và dài, điều này thường cho thấy người phụ nữ này có ảnh hưởng và quyền lực lớn hơn so với chồng, và thường có xu hướng kiểm soát chồng mình một cách nghiêm ngặt.

Phụ nữ có lông mày rậm

Thường thì, lông mày của phụ nữ sẽ mảnh mai và nhạt hơn so với của đàn ông, và có cảm giác mềm mại hơn. Tuy nhiên, nếu một phụ nữ có lông mày dày và thô như của đàn ông, điều này thường cho thấy cô có một cá tính mạnh mẽ, khó kiểm soát và điều tiết cảm xúc. Cô có thể dễ cáu gắt và thường có xu hướng hành động mạnh mẽ.

Tướng phụ nữ đanh đá – Xương gò má nhọn

Phụ nữ có lòng dạ hẹp hòi thường có những đặc điểm nhận diện trên khuôn mặt như: lông mày thưa, sống mũi cứng và xương xẩu, gò má nhọn, cũng như làm nhăn nhúm, và sắc tố da xanh lá cây. Nếu bạn gặp phải một phụ nữ có những đặc điểm này, thì tốt nhất là tránh xa và không nên kết giao với họ.

Tướng phụ nữ đanh đá - Xương gò má nhọn

Tướng phụ nữ đanh đá – Xương gò má nhọn

Phụ nữ đanh đá thường có gương mặt vuông

Phụ nữ có khuôn mặt vuông thường có tính cách cằn nhằn và thích can thiệp vào mọi việc, gây ra sự phiền toái. Họ thường rất cẩn thận khi quản lý tiền bạc, chỉ chi tiêu khi thấy có ích hoặc cần thiết thực sự.

Ngoài ra, phụ nữ này thường có giọng nói khó nghe, chói tai, thường nói chuyện với tốc độ nhanh và liên tục như “chim hót”, gây ra sự khó chịu cho người khác. Họ có thể cứng đầu và thiếu kiến thức, thường không tìm cách giải quyết vấn đề mà thay vào đó thích than phiền và khóc lóc.

Thêm vào đó, họ thích gây rối và thậm chí có thể sử dụng lời lẽ thô tục và xúc phạm, khiến cho người thân cảm thấy mệt mỏi và khó chịu.

Xem thêm: Tướng phụ nữ lấy được chồng tốt, cuộc đời hạnh phúc như ý

Xem thêm: Tướng phụ nữ có chồng ngoại tình – Hôn nhân lận đận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tướng phụ nữ đanh đá. Hy vọng những thông tin mà hoibongda.com chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề xem tướng phụ nữ này.