Xem tướng mắt xếch biết chính xác số mệnh con người

363

Tướng mắt xếch phản ánh tính cách của con người cũng như qua đường nét của đôi mắt để đoán số phận chủ nhân. Cụ thể hãy tham khảo bài viết dưới của xem tướng.

Tướng mắt xếch là mắt như thế nào?

Việc coi tướng số của người Á Đông khá quan trọng dựa vào vài đặc điểm nổi bật trên cơ thể và có nhiều người dựa vào đó để đánh giá một con người như mắt xếch, mắt một mí… là điểm dễ để ý nhất. Đặc điểm của tướng mắt xếch như sau:

  • Chân mày của đôi mắt hướng lệch lên phía trên.
  • Mắt 1 bên bị xếch nhưng có người lại xếch cả 2 bên mắt, điều này khiến khuôn mặt trông khó gần và hung dữ.
Tướng mắt xếch là mắt gì
Tướng mắt xếch là mắt như thế nào?

Tính cách đặc trưng của người có tướng mắt xếch

Tướng mắt xếch của đàn ông

Những người này chứng tỏ là một nam tử hán mạnh mẽ và có tố chất của một người lãnh đạo và đây là người sáng dạ, có tài trí mặc dù có phần độc tài gia trưởng. Do đó, theo thuật xem tướng thì nam mắt xếch nên kết hôn với người phụ nữ có đuôi mắt xệ. Khi 2 người này bổ sung coho nhau sẽ là tiền đề cho gia đình hạnh phúc, giúp phận khí của 2 vợ chồng may mắn hơn.

Tướng mắt xếch của phụ nữ

Phụ nữ sở hữu mắt xếch có nội tâm giàu tình cảm, dễ bị tác động và mất bình tĩnh cùng khả năng kiểm soát hành động tốt. Tuy nhiên vẻ bề ngoài của họ lại khá lạnh lùng, mạnh mẽ, khó có mỗi quan hệ khăng khít với người xung quanh. Chứ thực ra nội tâm không giống bề ngoài của họ mà đôi khi sự lạnh lùng đó lại tạo nên vách ngăn và sự liên kết giữa các mối quan hệ.

Nhưng đối với xã hội, rất nhiều người định kiến với người phụ nữ có đôi mắt này. Vì tướng dâm, rất nhiệt tình trong chuyện chăn gối và người này bị coi là thiếu chung thủy, tính cách hay thay đổi tính cách, cảm xúc. Cũng là người thiếu ý chí, thiếu dũng cảm và khó vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Việc này dẫn đến sự khó khăn trong quá trình thiết lập các mối quan hệ và giao tiếp xung quanh mình.

Tính cách người có tướng mắt xếch
Tính cách đặc trưng của người có tướng mắt xếch

Người có mắt xếch kết hôn với nhau được không?

Có thể nói đây là điều kiêng kỵ trong hôn nhân khi đàn ông mắt xếch kết hôn với nữ mắt xếch. Sự kết hợp này không tốt vì tính cách của họ đều cứng cỏi, ương bướng, luôn muốn người khác luôn theo ý mình, không chịu nhún nhường nên cả 2 sẽ khó tìm kiếm được hướng giải quyết.

Có thể hôn nhân của họ không được bền chặt, êm ấm và bất hòa, vì thế nên tránh xa sự kết hợp này để tránh rước họa vào thân.

Nhìn chung, với đôi mắt nào cũng có điểm tốt, điểm không tốt nhưng nhiều người sẽ nghĩ điểm không tốt để đánh giá tính cách của người sở hữu đó.

Dù là nam hay nữ thì chủ yếu tính cách và số vận khá đặc trưng, dù là người có tài hay không thì vẫn không may mắn trong công việc, là người đa sầu đa cảm, khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân nên dễ mất lòng người khác.

Xem thêm: Xem tướng mắt nhỏ ở đàn ông và phụ nữ có gì đặc biệt

Trên đây chúng tôi đã phân tích chi tiết về tướng mắt xếch của nam và nữ, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc nhận biết về người có mắt xếch nhé.